Bàn Lạnh

BÀN LẠNH - ĐIỆN MÁY HỒNG HƯNG
Bàn lạnh được người sử dụng biết đến với tên gọi tủ bàn thớt hay tủ bảo ôn có bàn sơ chế. Là dòng tủ bảo quản thực phẩm được thiết kế với chức năng 2 trong một, vừa là tủ bảo quản thực phẩm vừa làm bàn sơ chế bên trên bề mặt tủ, tạo nên sự tiện dụng cho người sử dụng khi làm bếp. Với thiết kế hoàn toàn bằng inox dầy, chống rỉ sét, tạo nên sự chắc chắn khi làm bàn sơ chế thực phẩm. Tủ bảo ôn có bàn sơ chế Zukun trữ thực phẩm ở nhiệt độ từ -15 ~ 10 độ C, thích hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau như: thịt, cá, rau củ, trái cây, nước uống….

Bàn lạnh Điện máy Hồng Hưng có chức năng làm lạnh và bảo quản thực phẩm ở chế độ mát đảm bảo thực phẩm bảo quản luôn tươi ngon trong một thời gian dài, không gian trên bề mặt bàn rất tiện dụng để chế biến, sơ chế thức ăn tiết kiệm được không gian bếp. Mặt bàn được thiết sang trọng, sáng bóng bằng Inox rất dễ cho việc lau chùi, vệ sinh sau khi chế biến.

 Bàn mát của Điện máy Hồng Hưng cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và kích thước khác nhau: 1,2m 1,5m 1,8m… rất thuận tiện cho việc bố trí tại các không gian của khách và bàn có 2 loại cánh là cánh Inox, cánh kính tùy vào nhu cầu của khách khi sử dụng loại cánh kính để trưng bày hay là cánh Inox.

 Nhiệt độ của tủ được duy trì 2 ~ 6 có thể thay đổi điều chỉnh cho phù hợp với nhiệt độ mà thực phẩm quý khách cần bảo quản để tránh được việc hư hỏng sản phẩm trong thời gian bảo quản.

 Tủ sẽ có chế độ ngắt điện tự động để tiết kiệm điện năng của quý khách khi nhiệt độ tủ đảm bảo và duy trì ở mức cho phép, chất làm lạnh của bàn lạnh là gas R134A dễ thay thế thông dụng trên thị trường , hệ thống máy nén tốt sử dụng các lốc máy nhập từ châu Âu như lốc máy Aspera, Danfoss…  qua đường dẫn khí bằng ống đồng tránh xì gas và rỉ sét trong quá trình sử dụng lâu dài để đảm bảo về chất lượng hoạt động của tủ.

Về nguyên lí hoạt động làm lạnh của bàn dựa trên hai nguyên lí chính là: làm lạnh trực tiếp qua các bề mặt trong khoan bàn từ đó nhiệt độ sẽ lan tỏa ra không gian của bàn lạnh và làm lạnh thông qua quạt gió thì thông qua quạt gió thì nhiệt độ bàn sẽ lan tỏa đều thẳm thấu làm lạnh trong không gian tủ một cánh tuần hoàn sẽ giúp thực phẩm bảo quản tốt hơn và tránh được việc tụ sương bám trên thành bề mặt của bàn lạnh.

Điện máy Hồng hưng luôn cung cấp sản phẩm, thiết bị chất lượng cao với giá cả rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay cho các Nhà hàng, Khách sạn, Bar, café shop...

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286