Máy làm đá

máy làm đá

Máy làm đá

Điện máy Hồng Hưng chuyên cung cấp các dòng máy làm đá như: máy làm đá viên vuông, máy làm đá viên tròn, máy làm đá mãnh,máy làm đá cây… các loại từ công suất, sản lượng vừa và nhỏ cho đến sản lượng cho ra từ vài trăm, vài tấn trên một ngày. Đây là các loại đá thông dụng nhất trên thị trường hiện nay chuyên phục vụ cho các cửa hàng phục vụ thức ăn, nước uống, các cửa hàng café, chuỗi quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn, công ty chuyên kinh doanh sản xuất cung cấp loại đá viên.

 Đặc điểm máy làm đá

Máy làm đá thương hiệu Zukun bên công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng từ hệ thống làm mát quạt gió, làm lạnh nước một cách nhanh nhất trong khoan chứa, hộc chứa đá dữ trữ sản lượng đá lớn đảm bảo cung cấp đầy đủ trong quá trình sử dụng. Hệ thống lộc nước luôn được đảm bảo từ đầu vào giúp lộc bỏ những chất cận, duyệt khuẩn cho ra sản phẩm đá sạch nhất.

Máy làm nước đá sẽ cho ra sản lượng tối đa ở nhiệt độ môi trường mát từ 21~27 độ và nhiệt dộ nước sẽ là 10~15 độ nên để sản lượng đạt hiệu quả tối đa cần khắc phục yếu tố này.

Để có một mẻ đá chất lượng thì thời gian cho ra một mẻ là từ 15- 25 phút/mẻ. Vì khi lần đầu sản xuất ra mẻ đá thì nhiệt độ nước chưa được đảm bảo nên thời gian đầu để cho ra sản lượng sẽ lâu hơn thời gian cho những mẻ đá tiếp theo.

Kích thước của máy làm đá được thiết kế tích gọn, thẩm mỹ rất thuận tiên cho việc bố trí ở những nơi bán hàng trực tiếp tai các cửa hàng café, trà sữa…

Đặc biệt máy làm đá được sử dụng bởi những lốc máy và các linh kiện nhập từ châu âu đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ, giãm ồn tối đa.

Máy làm nước đá sẽ cung cấp các loại đá viên kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng như đá uống café, trà sữa, sinh tố hay dùng bảo quản thực phẩm…

Để có được một máy làm đá phù hợp với nhu cầu kinh doanh, sản xuất của quý khách hàng hãy đến với điện máy Hồng Hưng để được hỗ trợ tư vấn, báo giá tốt nhất cho loại sản phẩm máy làm đá.

Hồng Hưng rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286