Máy làm đá tròn EC-350
Máy làm đá tròn EC-350

Máy làm đá tròn EC-350

Giá: Liên hệ 
Mã hàng: EC-350 
Trạng thái: Có hàng
Số lượng: 1 bộ
Số lượng:  

Mã Hàng:    EC-350

Mã Hàng: EC-350
Kích thước(mm): 1220*800*1830
Điện áp (V): 220V
Công suất (W): 1200W
Nhiệt độ (oC):  
Sản lượng KG 160
Loại đá: MC
Trữ lượng đá KG: 385
Hình thức làm lạnh: A/W
Hãng sản xuất : Zukun
Giá thành(VNĐ):   

MÁY LÀM ĐÁ TRON - MUA Ở ĐÂU TẠI TP.HCM

Đá tròn là loại đá thông dụng được sử dụng rộng rãi từ trước tới nay. Các loại máy làm đá tròn ngày càng nhiều, như máy làm đá tròn EC-350 đang ngày càng phổ biến rộng rãi trên thị trường. Công ty XNK Hồng Hưng chuyên cung cấp các loại máy làm đá tròn của thương hiệu ZuKun, dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu nên quý khách yên tâm khi chọn mua loại máy làm đa này.

ĐẶC ĐIỂM MÁY LÀM ĐÁ TRÒN EC-350

Máy làm đá được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diên tích trưng bày, kích thước 1220*800*1830, công suất 1200W, trữ lượng đá 385 kg.

Máy có bộ lọc tích hợp trong máy, nhưng nếu quý khách muốn loại đá mình làm ra sạch tuyệt đối, an toàn hơn thì có thể mua thêm bộ lọc nước gắn thêm để đảm bảo.

Máy làm đá tròn EC-350

Thời gian sản xuất cho ra mẻ đá đầu tiên là 20 phút, giảm dần ở những mẽ thứ 2, thứ 3. Thời gian cài đặt tự động.

Trước khi vận hành cần kiểm tra nguồn nước đảm bảo an toàn, nơi chứa nước phải dốc không có vật cản trở gây tắc nghẻn nguồn nước.

Nguồn điện cần ổn định, không chập chờn, đảm bảo trong quá trình máy chạy không ngắt điện giữa chừng.

Trước khi sử dụng máy cần vệ sinh máy làm đá sạch sẻ.

Hồng Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại máy làm đá, như máy làm đá tròn, máy làm đá vuôn, máy làm đá cây, máy làm đá mảnh, máy làm đá hihn2 bán nguyệt tất cả đều của thương hiệu Zukun là thương hiệu lớn từ Đức, công nghệ sản xuất hiện đại, hiện nay tại Việt Nam chỉ có công ty XNK Hồng Hưng là công ty độc quyền, nên quý khách an tâm khi chọn loại máy làm đá tròn EC-350 tại showroom của chúng tôi, hàng được kiểm tra khắt khe mới cho nhập về, đảm bảo uy tín.

BẢO HÀNH BẢO TRÌ MÁY LÀM ĐÁ TẠI ĐIỆNM MÁY HỒNG HƯNG

Máy làm đá tròn được bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển trong nội thành tp.HCM, bán kính 25 km tính từ chợ Bến Thành. Đối vớ khách hàng ở tỉnh, công ty sẻ liên hệ chành xe, vận chuyển ra chành cho quý khách.

Bảo trì: sau thời gian bảo hành nếu máy làm đá có hư hỏng gì sẻ chuyển sang thời gian bảo trì có tính phí, khi tiếp nhận yêu cầu bảo trì của quý khách chúng tôi sẻ sắp xếp kỹ thuật tới bảo trì trong thời gia sớm nhất.

Đối với những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hay cho ra sản lượng không đúng chúng tôi sẻ đổi lại máy khác cho quý khách hoặc hoàn trả tiền lại.

Sau khi được tư vấn mua máy vận chuyển tới nơi an toàn cho quý khách, kỹ thuật sẻ tới vận hành và hướng dẫn sử dụng máy làm nước đá cho quý khách đầy đủ nên quý khách hàng yên tâm khi mua máy làm đá tròn tại công ty Hồng Hưng nhé

Nhân dịp tết trung thu công ty Hồng Hưng đang có chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng cũ, và khuyến khích khách hàng mới giảm giá từ 3-5% trên 1 sản phẩm bất kỳ, thời gian khuyến mãi torng thời gian 1 tháng, nếu quý khách mua nhiều sẻ được chiết khấu thêm, nên tận dụng thời gian này để mua được loại máy tốt, thương hiệu lớn mà được giảm giá ưu đãi.

 

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Sản phẩm cùng loại

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286