Máy làm kem

MÁY LÀM KEM

Máy làm kem ngày càng phát triển, từ cuối những năm 80 đầu năm 90 những loại kem đá, kem sữa luôn được trẻ em yêu thích, sản xuất từ những chiếc máy làm kem thô sơ so với ngày nay thì công nghệ làm kem cải tiến vượt bậc cho ra đời những loại máy làm kem khác nhau, chất lượng vượt trội.

Công ty Hồng Hưng chuyên cung cấp các loại máy làm kem như máy làm kem tươi, máy làm kem ký, máy làm kem que, thiết bị phụ trợ như máy làm vỏ kem ốc quế, máy in kem que, máy làm xốp kem, máy phân chia kem, máy sắp xếp cột buộc kem que. Những loại máy này mang thương hiệu Zukun là thương hiệu của Đức do công ty Hồng Hưng, số150 Trần Hưng Đạo, Nguyễn Cư Trinh, Q.1 độc quyền phân phối tại Việt Nam, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu.

Để có những chiếc máy làm kem như vậy đó là kết quả của quá trình nghiên cứu chọn lọc ra những thiết bị phù hợp cho từng loại kem, áp dụng và chọn lọc những công nghệ tiên tiến loại bỏ những bộ phận rườm rà để cho ra đời những loại kem đạt chất lượng, độ mịn cao tạo cảm giác ngon, đa dạng.

Đặc điểm chung của máy làm kem

Máy làm kem có lốc làm lạnh nhanh, tự động, làm kem cực nhanh, tiêu tốn ít điện năng, giúp tiết kiệm điện, mẫu mã luôn được cập nhật liên tục, đa dạng, nhiều kiểu, thiết kế đẹp- sang trọng, màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, dễ điều khiển, vỏ tủ làm bằng inox chất lượng cao luôn đảm bảo an toàn, không bị rỉ sét.

Máy làm kem đem đến những hương vị thơm ngon, mỗi món kem đều có hương vị khác nhau rất đặc trưng, đặc biệt với các loại máy làm kem mang thương hiệu Zukun cho ra những loại kem mịn, tạo cảm giác ăn ngon miệng, vị rất đặc biệt của từng món kem. Đến với công ty chúng tôi quý vị sẽ được lựa chọn và sử dụng những thiết bị làm kem chất lượng, giá cả phải chăng. Chúng tôi cung cấp Máy làm kem ký, máy làm kem tươi, máy làm kem cây, máy làm kem cân...với kích thước và sản lượng đa dạng theo yêu cầu quý khách hàng.

Thông tin thương hiệu Zukun

Qua quá trình tìm hiểu và trải nghiệm thực tế nhằm tìm ra sự khác biệt hoàn toàn, khẳng định thương hiệu với tiêu chí đơn giản nhưng ứng dụng cao. Công ty Hồng Hưng đã thâm nhập thị trường Đức, tìm hiểu công nghệ sản xuất máy móc tại đây. Với sự phát triển mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, luôn cập nhật những ứng dụng mới, chúng tôi đã tin tưởng quyết định lựa chọn cho mình một thương hiệu mới từ Đức về lĩnh vực máy làm kem các loại, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, ứng dụng cao với thương hiệu ZUKüN công nghệ từ Đức.

Trải qua một chặng đường dài, cùng với sự cố gắng và nổ lực không ngừng đến nay thương hiệu ZUKüN đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, những sản phẩm mang thương hiệu ZUKüN ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường không chỉ Việt Nam mà còn ở các nước khác như Italia, Anh, Đức, Lào, Trung Quốc…

Công ty CP ĐT TM XNK Hồng Hưng luôn luôn mong muốn mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng, đồng thời, luôn cập nhật, tìm tòi những mẫu mã mới với công nghệ tiên tiến nhất để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286