Tủ đông siêu thị thương hiệu Shinichi Nhật Bản

Trữ đông thịt và các loại khoai đóng gói trong thời gian dài mà thực phẩm vẫn không bị hư hỏng. Không xảy ra tình trạng đóng tuyết và tủ bị rỉ nước khó chịu. Chỉ có thể là sản phẩm tủ đông siêu thi SH – 2500CY của thương hiệu Shinichi.

Với những tiến bộ vượt bậc trong những năm qua, Shinichi đã không ngừng cải tiến những qui trình sản xuất và công nghệ của mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Và một trong số đó là sản phẩm Tủ đông siêu thị SH-2500CY nằm trong những sản phẩm được tích hợp công nghệ làm lạnh hiện đại nhất và siêu tiết kiệm điện. Với nguồn điện chính là 220V vô cùng tiện lợi khi bố trí cùng hệ thống các máy móc khác với nguồn điện thông dụng, không phải qua các thiết bị chuyển đổi điện mới sử dụng được. Làm lạnh nhanh với lốc nén lạnh DANFOSS cùng Gas làm lạnh R404A – một trong những chất làm lạnh được các chuyên gia môi trường đánh giá là loại gas an toàn cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh, là chất làm lạnh cao cấp nhất thường được dùng cho máy móc thiết bị làm lạnh thế hệ mới.

Cửa kính cường lực dạng trượt của Tủ siêu thị đông đảo SH-2500CY vô cùng chắc chắn, giúp nhiệt độ được duy trì ổn định và không cản trở tầm nhìn khi khách hàng cần quan sát tình trạng thực phẩm từ bên ngoài, không cần mở nắp tủ như các loại tủ khác. Các rổ chứa của tủ có chất liệu chính bằng sắt và sơn tĩnh điện trắng, sang trọng và đảm bảo an toàn vệ sinh.