Tủ trưng bày bánh kem

 

Tủ trưng bày bánh kem

TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM

Với công nghệ phát triển như hiện nay, trong lĩnh vực làm bánh các loại máy móc cùng lò nướng bánh ra đời cho ra những chiếc bánh ngọt, bánh kem với những mẫu mã đa dạng, phong phú, đòi hỏi phải có những chiếc tủ trưng bày và bảo quản bánh phù hợp.

Nắm bắt nhu cầu đó Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hồng Hưng chuyên cung cấp các loại tủ trưng bày bánh kem cao cấp nhập khẩu của các hãng nổi tiếng Trung Quốc, thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn châu Âu xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại tủ bánh kem như: tủ trưng bày bánh kem kính cong hai tầng- để được ba lớp bánh, tủ trưng bày bánh kem kính thẳng gồm các loại 2 tầng, 3 tầng và 5 tầng với thiết kế cửa mở trước hoặc cửa mở sau, rất thuận tiện trong việc sắp xếp, lấy bánh và lau chùi vệ sinh tủ.

Tủ có hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt đồng hồ nhiệt độ trên và dưới thể hiện trực quan nhiệt độ trong tủ, mặt trước của tủ có 3 lớp kính ngăn chặn sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính, giúp giữ được nhiệt độ mát tối đa trước thời tiết khắc nhiệt của thiên nhiên.

Hiện tại công ty chúng tôi đang bán hai dòng sản phẩm tủ trưng bày bánh kem kính cong bằng đá và tủ trưng bày bánh kem kính vuông hai loại này làm bằng đá và bằng inox. Tủ trưng bày bánh kem bằng đá có nhiều màu, mẫu mã đa dạng, phong phú. Các sản phẩm tủ trưng bày bánh kem bằng inox có đặc điểm siêu nhẹ, màu sắc sáng đẹp, sang trọng làm nổi bật bánh trưng bày trong tủ. Với các sản phẩm tủ bánh kem làm bằng inox công ty chúng tôi đang cố gắng đẩy mạnh sản phẩm này với niều màu sắc phong phú hơn như các loại tủ trưng bày bằng đá để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Từ những mẫu mã mới nhất cho năm 2014. Tủ trưng bày bánh kem của chúng tôi hy vọng đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286