Máy đùn xúc xích

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH

Hiện nay Xúc xích đang là món ăn nguội được nhiều người ưa thích, nhất là các em nhỏ, là món ăn vặt, ngon và bổ dưỡng. Có nhiều loại xúc xích của các hãng khác nhau nhưng loại nào cùng cần phải sử dụng máy đùn xích xích, vì vậy công ty Hồng Hưng xin giới thiệu tới quý khách hàng các loại máy đùn xúc xích đang được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường.

Máy đùn xúc xích gồm có 2 loại, loại thứ nhất là loại máy đùn xíc xích tự động và máy đùn xúc xích thủ công.

-            Loại máy đùn xúc xích tự động: ống bằng inox, có nhiều kích thước khác nhau, dùng cho khách hàng sản xuất với sản lượng nhiều từ 15 lít, 20 lít, 40 lít, có loại lớn hơn sản lượng khoảng 300- 500 kg/1 giờ, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà nên chọn loại máy phù hợp.

-            Đối với loại máy đùn xúc xích tự động loại từ 300-500 kg thì có hệ thống khấy đều, thịt không bị dích lại ở máy, tránh hao hụt nguyên liệu, dễ dàng vệ sinh, bảo đảm an toàn thực phẩm.

-            Máy đùn xúc xích thủ cônglà loại sản xuất với sản lượng ít hơn so với loại tự động gồm 3 , 5, 7, 10, 15 lít, tiết kiệm điện năng trong quá trình sản xuất, vỏ hộp bằng inox, dễ dàng vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm.

-            Loại thủ công phù hợp với những khách hàng sản xuất xúc xích với số lượng ít, nhỏ lẻ.

-            Ống đùn có nhiều kích thước lớn nhỏ.

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều loại máy đùn xúc xích không có nhãn mác, xuất xứ không rõ ràng, quý khách hàng lưu í để khỏi phải mua phải máy đùn xúc xích giả, kém chất lượng.

Công ty Hồng Hưng là công ty độc quyền của loại máy đùn xúc xích Zukun thương hiệu của Đức, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, là loại máy có thương hiệu, nhãn mác rõ hàng, hàng nhập khẩu, công ty chính tại 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, tp.HCM nằm trên tuyến đường lớn của Q.1, gần chợ Bến Thành, là công ty uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam. Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình với khách, từ tốn, tư vấn rõ ràng.

Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đi tỉnh nếu như khách tỉnh hàng cần vận hành máy móc, hay bảo trì bảo hành.

Vận chuyển: công ty Hồng Hưng vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 25km, đối với khách hàng ở tỉnh thì cty sẻ liên hệ chành xe, rồi vận chuyển ra chành cho quý khách.

Bảo hành bảo trì máy đùn xúc xích: Tất cả các sản phẩm đều bảo hành 12 tháng, bảo trì mãi mãi tại công ty Hồng Hưng.

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286