Máy nổ bắp rang bơ

Máy nổ bắp, hay còn được gọi là Máy làm bắp rang bơ đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở rất nhiều nơi. Với nhu cầu cao như vậy, chiếc Máy nổ bỏng ngô sẽ mang lại hiệu quả kinh tế và doanh thu không kém cạnh gì so với các lĩnh vực kinh doanh khác.


Những chiếc máy nổ bắp rang bơ có giá thành cực rẻ, không cần số vốn lớn, không đòi hỏi tay nghề, đặc biệt máy lại rất nhỏ gọn nên có thể đặt ở nhiều nơi kể cả thiết kế thành xe đẩy bán hàng rong.


Thiết bị máy bắp rang bơ của công ty Hồng Hưng phân phối có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, máy nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng cao.

Ngoài ra, không những Bắp rang bơ mà tất cả các sản phẩm Thiết bị làm bánh hay Thiết bị chế biến thức ăn nhanh đều có giá thành tốt và cạnh tranh nhất.

 

 

Từ thương hiệu Zukun của Đức, các sản phẩm Máy nổ bắp được nhiều khách hàng đánh giá là một thiết bị có độ bền cao và ít hư hỏng. Do thiết bị được lắp ráp và gia công tĩ mĩ, thiết kế chắc chắn và được cấu thành từ các vật liệu chất lượng cao như inox 304, nhựa abs,...


Không những vật liệu cấu thành tốt mà cả các bộ phận bên trong máy như nồi nổ, motor điện cũng đều được sản xuất tại nước ngoài với dây chuyền tiêu chuẩn cao cấp. Do đó các thiết bị Máy nổ bắp sẽ có chất lượng mẫu mã cũng như chức năng cực tốt.


Về chức năng, qua sự chế biến của thiết bị Máy làm bỏng ngô, những hạt bắp sẽ hòa quyện cùng vị bơ tạo nên những hạt bắp rang bơ thơm ngon nhất để phục vụ các khách hàng của bạn. Ngoài ra với các cách chế biến khác sẽ có rất nhiều loại bắp rang muối, bắp rang caramel,...


Dưới đây là một số sản phẩm máy nổ bắp hiện đang được bán tại công ty.

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286