Máy nướng xúc xích

Xúc xích là một trong những loại thức ăn nhanh rất quen thuộc và có thể ăn kèm với bất kì món ăn nào. Việc kinh doanh xúc xích nướng rất đơn giản, chỉ cần một chiếc Máy nướng xúc xích mà thôi.


Ngoài các thiết bị phục vụ cho ngành chế biến thức ăn nhanh như Lò nướng pizza, Máy nổ bắp, công ty Hồng Hưng cũng cung cấp các thiết bị Máy nướng xúc xích của Zukun - thương hiệu chất lượng cao đến từ nước ngoài.


Máy nướng xúc xích là những thiết bị cực kỳ nhỏ gọn, có thể đặt bắt cứ chỗ nào trong quầy hoặc trong khu vực bếp, thậm chí là thiết kế trên xe đẩy tiện lợi.


Máy nướng xúc xích


Máy nướng xúc xích có nhiều chủng loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu sản lượng, từ loại máy nhỏ đặt tại các cửa hàng tiện lợi, hay các xe đẩy tại các khu vui chơi mà còn có loại máy đáp ứng quy mô công nghiệp, cho sản lượng xúc xích nướng cực cao nhưng vẫn đảm bảo hương vị tuyệt vời của xúc xích.


Ở các khu vui chơi hoặc siêu thị tiện lợi 24 giờ, những cây xúc xích thơm ngon sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để làm món ăn vặt yêu thích của khách hàng. Và còn gì bằng khi món ăn này được đặt trên vỉ của Máy nướng xúc xích với lớp mỡ bóng loáng và mùi hương bay phảng phất.


Mọi bộ phận của máy đều được sản xuất từ chất liệu inox không gỉ, chuyên dùng cho các thiết bị chế biến thực phẩm nên sẽ không bị gỉ sét hay độc hại. Ngoài ra chất liệu này cũng làm mẫu mã của máy đẹp hơn với màu sắc sáng bóng.


Khoang nướng được thiết kế với thành kính dày, cho độ chống chịu cao và chống bụi bẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho món xúc xích nướng. Máy được thiết kế chuyên dụng cho việc nướng xúc xích, có nút chỉnh nhiệt độ và bộ phận xoay giúp xúc xích chín đều.


Ngoài ra để trưng bày đẹp mắt thì Máy nướng xúc xích cũng có hệ thống đèn chiếu giúp sản phẩm nhìn ngon mắt hơn, hấp dẫn hơn.


Sau đây là một số loại Máy nướng xúc xích được Công ty Hồng Hưng cung cấp

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286