Tủ hấp hải sản

Tủ hấp hải sản.

Công ty cổ phần đầu tư TMXNK Hồng Hưng chuyên cung cấp các loại thiết bị bếp công nghiệp có công suất và sản lượng cao phục vụ cho công việc kinh doanh của các cửa hàng lớn nhỏ. Với các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp có công suất cao sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn so với việc sử dụng các thiết bị có công suất thấp như trước đây. Ngoài các sản phẩm về thiết bị bếp công nghiệp công ty còn cung cấp các sản phẩm về thiết bị làm bánh, thiết bị điện lạnh, thiết bị nhà hàng và còn rất nhiều thiết bị khác quý khách hàng có thể xem chi tiết trên website: dienmayhonghung.com .

tu-hap-hai-san

Sản phẩm tủ hấp hải sản được công ty nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài về và với thương hiệu Zukun nổi tiếng của Đức có độ bền và chất lượng rất cao, sản phẩm luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sản phẩm được công ty nhập khẩu hoàn toàn không qua bên trung gian nào do đó luôn có giá hợp lý nhất cho mọi khách hàng.

Tủ hấp hải sản hiện đang được các nhà sản xuất thiết kế với nhiều loại và kích thước khác nhau có loại tủ hấp sử dụng hoàn toàn nhiên liệu điện hoặc gas , tủ 2 cánh cửa hoặc 3 cánh cửa tùy theo kích thước và thiết kế.

Với chiếc tủ hấp hải sản được thiết kế với nhiều tầng và kích thước khác nhau giúp cho chúng ta có thể lựa chọn cho mình một loại tủ hấp phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh của mình, sử dụng tủ hấp hải sản trong vòng tứ 10 – 20 phút là hải sản đã chín và chúng ta có ngay các món ăn để phục vụ cho thực khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách thủ công trước đây. Tủ hấp hải sản được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài tủ được làm bằng inox có độ bền và chóng rỉ sét cao. 

Để có thể tham khảo thêm về các sản phẩm tủ hấp hải sản xin quý khách hàng xem một số sản phẩm bên dưới hiện đang được bán tại công ty :

Xin cảm ơn!.

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Thương hiệu sản phẩm

  • 1 SOUTHSTARRISK
  • 2 ZUKUN
  • 3 SAMBONET
  • 4 HATCO
  • 5 HOSHIZAKI
  • 6 BONGARD
  • 7 SOTTORIVA
  • 8 POLIN
Banner right VN

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286