Lò Nướng Công Nghiệp Nhập Khẩu

Lớn hơn so với những loại lò nướng gia đình, đa phần lò nướng công nghiệp thường được sử dụng trong các bếp ăn của nhà hàng/ khách sạn/ bếp ăn công nghiệp…. Tiêu thụ điện 3 pha 380V. Dù là thiết bị công nghiệp nhưng lò nướng công nghiệp NFD – 90F được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, có bánh xe đẩy bên dưới hỗ trợ việc di chuyển bố trí thuận tiện hơn.

Là lò nướng công nghiệp tuy nhiên các tầng đều hoàn toàn tách biệt khác nhau vì thế mỗi tầng đều được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt và đồng hồ hiển thị riêng biệt vì thế có thể tùy chỉnh từng tầng mà không ảnh hưởng đến các loại bánh khác.

Lớn gấp 3!!! Cho sản lượng bánh gấp 3!!! Một sản phẩm hoàn toàn mới, thay thế cho lò nướng nhỏ 1 tầng chỉ dành cho bếp ăn gia đình thì nay thương hiệu Southstar đã cho ra mắt dòng sản phẩm Lò nướng tầng NFD-40F

Với 2 tầng hoàn toàn riêng biệt nhưng được tích hợp thành 1 khối thống nhất vừa tiết kiệm được diện tích lắp đặt, vừa tiết kiệm tối đa chi phí. Mỗi tầng đều có bộ điều chỉnh nhiệt độ và màn hình hiển thị riêng biệt.