Máy Trộn Bột

Bạn đang có kế hoạch sản xuất các loại bánh mì và các loại bánh liên quan tới bột mì …
Nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hôm nay Hồng Hưng giới thiệu bạn tổ hợp dây chuyền giúp bạn sản xuất được bánh mì và cũng như các loại bánh khác .

1 . Máy Trộn Bột
2 . Máy Chia Bột
3 . Máy Cán Bột
4 . Máy Cuộn Bột
5 . Tủ Kích Nở Bột

– Máy Trộn Bột :

Để có thành phẩm là những chiếc bánh thơm ngon, những người thợ làm bánh đã phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn như
+ chọn bột
+ trộn bột
+ ủ bột và nắn
Thành hình bánh cuối cùng là cho từng mẻ bánh đã tạo hình vào lò nướng, canh thời gian để bánh vừa thơm ngon và đạt đủ chuẩn.
Ngày nay, nhu cầu thưởng thức bánh ngày càng tăng cao và đa dạng hơn, những công đoạn làm bánh theo cách thủ công đang dần được thay thế để bánh được sản xuất công nghiệp hơn, đáp ứng tốt sản lượng bánh để cung cấp cho khách hàng.

– Máy Chia Bột :

Với phương thức hoạt động bán tự động, sau khi cho khay bột vào máy, nhấn nút nguồn và gạt cần thứ nhất để chia bột thành 30 phần đều nhau, tiếp theo dùng tay gạt gần thứ hai để máy tự động vo tròn bột lại.
Cần gạt đều rất nhẹ, dễ thực hiện và phù hợp với mọi đối tượng thực hiện. So với máy chia bột tự động, máy chia bột vo tròn NFK-30Q vẫn đảm bảo được độ chính xác, nhanh chóng nhưng cần có sự kết hợp của lực tay từ người thực hiện.

Máy Cán Bột :

ép bột thành từng sợ hoặc từng lát bột, nhằm mục đích thuận lại cho việc cuộn bột.

Máy Cuốn Bột :

Máy dùng để cuốn viên bột , máy sẽ ép và se cục bột khi chạy qua băng tải, cuốn lại, lăn dài ra.
Tùy theo điều chỉnh của trục cán  thì viên bột sẽ ngắn hay dài, ép nhẹ hay ép chặt. Máy cuốn bột loại có băng tải rộng thì cuốn được bột bánh mì lạt dài.

Tủ Kích Nở Bột :

Với kiểu dáng hoàn toàn bằng chất liệu Inox không chỉ tạo cảm giác chắc chắn hiện đại, tủ còn hoàn toàn cách nhiệt, 11 khay bột với chất liệu an toàn cho sức khỏe.
Cửa tủ có tay cầm chắc chắn với cửa kính cách điệu giúp việc quan sát bột trong tủ dễ dàng hơn. Nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa, tủ kích nở bột FX-11B còn có bánh xe để di chuyển.
Sử dụng dòng điện 220V thông dụng, không cần phải thông qua bộ chuyển đổi nguồn điện như các thiết bị trên thị trường hiện nay.