DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TĂM - ĐŨA TRE.

may-dong-goi-tam-tre-bao-giay.jpg

Công ty Hồng Hưng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc nhập khẩu các thiết bị máy móc phục vụ chế viến thực phẩm và các loại dây chuyền sản xuất các sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn 100% từ nước ngoài và luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã có nhiều khách hàng lớn trong các lĩnh vực siêu thị, sản xuất, nhà hàng ... với chất lượng luôn đi đầu do đó công ty luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiều nhất của đông đảo khách hàng.

Hiện nay trên thị trường các loại tăm tre và đũa tre được sử dụng rất phổ biến trong các khu ẩm thực, nhà hàng và trong các quán ăn chuyên bán thức ăn nhanh, đặc tính của các loại tăm tre và đũa tre này là sử dụng một lần với lại giá thành cũng tương đối không cao cho nên rất được ưa chuộng trong các quán ăn, nhà hàng và các khu ẩm thực. Hàng năm nhu cầu tiêu thụ tăm tre và đũa tre rất lớn do đó việc sản xuất thủ công như trước đây dần trở thành lạc hậu và không đem lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó một số khách hàng đã đầu tư cho mình một dây chuyền sản xuất tăm tre và đũa tre để giúp cải thiện sản lượng và nâng cao hiệu quả kinh tế. 

Ngoài ra việc sử dụng dây chuyền sản xuất này còn giúp chúng ta tiết kiệm được nhân công lao động và sản phẩm sau khi được làm ra hợp vệ sinh hơn và cung cấp ra thị trường một cách dễ dàng.

Nguyên liệu để sản xuất tăm tre và đũa tre hiện nay chủ yếu là tre loại nguyên liệu này cũng rất dễ tìm và dồi dào do đó việc sản xuất tăm tre và đũa tre sẽ không gặp các vấn đề khó khăn về nguồn nguyên liệu, bên cạnh đó giá thành các loại nguyên liệu này cũng không quá cao do đó khi sản xuất chúng ta có thể mang về lợi nhuận cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về dây chuyền sản xuất này quý khách có thể liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG HƯNG

Địa chỉ: 150 Trần Hưng Đạo - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1- TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3920 9051 - Fax: 08.3920 9052 - CSKH: 08.6674 9563 – 08.6271 8286

Tiếp tục

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286