Cách sử dụng lò nướng hiệu quả

lo-nuong-pizza-bang-chuyen-zk-wdr-`12.jpg

Hiện nay cuộc sống của chúng ta đang dần trở nên đầy đủ và sung túc hơn bên cạnh các thiết bị công nghệ hiện đại thì chúng ta cũng rất cần đến các thiết bị bếp và chế biến thực phẩm để phục vụ cho mình và thay thế dần các thiết bị thủ công trước đây, sản phẩm lò nướng đang dần trở thành một trong những thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, nhưng các bạn đã biết gì về lò nướng và nguyên lý hoạt động của lò nướng?.

Lò nướng hiện nay trên thị trường gồm có hai loại là lò nướng đối lưu và lò nướng bánh với hai loại lò nướng này sẽ giúp chúng ta nướng các loại bánh và thực phẩm một cách nhanh nhất so với các loại lò nướng thủ công như trước đây, với việc sử dụng lò nướng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian rất nhiều và mang lại hiệu quả cao.

Sản phẩm lò nướng đang được công ty Hồng Hưng cung cấp ra thị trường với các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài và được nhập khẩu 100% hoàn toàn sản xuất tại nước ngoài, sản phẩm khi đến với người dùng luôn có giá tốt và cạnh tranh nhất.

 

Nguyên tắc hoạt động của lò nướng:

Lò nướng bánh và lò nướng đối lưu được hoạt đông theo nguyên tắc bên trong lò có một số thanh nhiệt các thanh nhiệt này có thể là dạng thẳng hoặc cong được gắng ở vị trí phía trên hoặc dưới sàn lò với mục đích chính là tạo ra nhiệt để làm chính thực phẩm hoặc bánh.

Đối với lò nướng đối lưu thì bên trong lò có gắng quạt đối lưu giúp lưu thông nhiệt độ và ổn định nhiệt độ bên trong lò hơn. Với quạt đối lưu này giúp cho luồng nhiệt độ luôn được lan tỏa ra khắp bên trong lò nướng giúp thực phẩm và bánh của chúng ta được chín đều hơn từ đó góp phần rút ngắn được thời gian chính của thực phẩm.

Sử dụng lò nướng đối lưu, lò nướng bành và các loại lò nướng thông thường khác chúng ta có thể nướng các loại bánh, thịt , cá.

Sử dụng lò nướng như thế nào là đúng cách:

Trước khi chúng ta tiến hành nướng bánh hay các loại thực phẩm khác chúng ta nên kiểm tra kỹ nguồn điện có đảm bảo chưa.

Vị trí đặt lò nướng chúng ta nên chọn một vị trí cố định tránh di chuyển lò nướng nhiều quá vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh và vận hành lò nướng.

Khi bỏ bánh và các loại thực phẩm vào lò để nướng ta nên tưới phun sương một ít nước lên trên khay nướng để góp phần giúp cho bánh và các loại thực phẩm khi nướng không bị khét và bị dính trên khay nướng.

Trong một lần chúng ta không nên nướng quá nhiều thực phẩm hay bánh trên một khay chúng ta nên trải ra đều như vậy mới đảm bảo được chín đều.

 

 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng lò nướng bánh và các loại lò nướng thông thường khác:

Lò nướng chúng ta không nên đặt tại vị trí trẻ em có thể vớ tới vì như vậy sẽ rất nguy hiểm chúng ta nên chọn vị trí nới khô ráo và an toàn cho trẻ nhỏ.

Các loại đồ nhựa , hộp xốp, túi nilon , đồ gỗ chúng ta không nên cho vào lò nướng vì có thể gây ra cháy nổ không an toàn.

Trong quá trình đang nướng thực phẩm chúng ta không nên dùng tay chạm vào vì bên trong lò nướng rất nóng có thể làm chúng ta bị bỏng.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm lo nuong banh quý khách hàng có thể truy cập thêm tại website Hong Hung hoặc xin liên hệ.

Điện thoại:  08.3920 9051 để được tư vấn thêm về các vấn đề sản phẩm.

 

Xin cảm ơn!!.

Tiếp tục

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286