Máy cắt lát bánh mì và bánh mì cắt lát

may-cat-lat-banh-mi-may-can-cat-soi-mi-zk-125-30.jpg

Bánh mì - tên một loại thực phẩm hết sức gần gũi trong đời sống. Người ta đã tạo ra bánh mì từ rất lâu trước đây, nhưng bánh mì cắt lát chỉ mới ra đời khoảng 1 thế kỷ trở lại cùng với sự ra đời của máy cắt lát bánh mì. Và bánh mì cắt lát giờ đây đã trở thành món ăn quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.

máy cắt lát bành mì - dienmayhonghung.com

 

Để nói về chiếc máy cắt lát bánh mì đầu tiên, phải nói đến ông Otto Frederick Rohwedder. Ông được coi là cha đẻ của loại bánh mì cắt lát hiện đại với sự phát minh chiếc máy cắt lát bánh mì vào năm 1912. Sự sáng tạo của ông đã góp phần vào sự phát triển của thế giới hiện đại nói chung và ngành công nghiệp hóa sản xuất bánh mì. Nhưng vào thời điểm đó, chiếc máy của ông Rohwedder không được các tiệm bánh ưa thích vì nó còn quá đơn giản và không có tiềm năng. Phải mãi đến năm 1928, khi ông cải tiến được chiếc máy của mình, thì một tiệm bánh ở Chillicothe - Missouri mới bắt đầu sử dụng nó để sản xuất những lát bánh mì cắt thương mại đầu tiên.

cha đẻ máy cắt lát bánh mì - dienmayhonghung.com


Để tạo ra những lát cắt bánh mì. Trước tiên người ta trộn bột, sau đó dùng lò nướng bánh để tạo ra những ổ bánh mì. Rồi những ổ bánh mì đó mới được cắt thành lát từ chiếc máy cắt lát bánh mì

 

máy cắt lát bánh mì - dienmayhonghung.com


Từ sau khi những lát bánh mì cắt xuất hiện, mọi người đều chuyển sang ăn bánh mì cắt lát thay cho bánh mì truyền thống. Với những lát cắt mỏng, họ ăn nhiều lát một lúc hơn, và cũng ăn thườn xuyên hơn trước đây. Đó thật sự là một bước tiến tốt trong việc gia tăng lượng tiêu thụ bánh mì, kéo theo sự gia tăng của các loại mứt trét bánh mì như bơ, phô mai, đâu phộng,...


Wonder Bread là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong việc thương mại bánh mì cắt lát trên toàn thế giới. Vào năm 2012, công ty này buộc phải đóng cửa do phá sản, nhưng vào năm 2013, dưới những tay đầu tư mới, thương hiệu bánh mì cắt lát nổi tiếng toàn cầu này đã được hồi sinh trở lại.

máy cắt lát bánh mì - dienmayhonghung.com


Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp làm bánh và các ngành cơ khí, các loại máy cắt lát bánh mì đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các loại máy hiện đại này sẵn sàng phục vụ cho các nhu cầu thương mại cỡ lớn và liên tục với sản lượng lớn mà vẫn bền bỉ và ổn định.

máy cắt lát bánh mì - dienmayhonghung.com


Mọi chi tiết về sản phẩm Máy cắt lát bánh mì, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HỒNG HƯNG

Địa chỉ: 150 Trần Hưng Đạo - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1- Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3920 9051 - Fax: 08.3920 9052 - CSKH: 08.6674 9563 – 08.6271 8286

Tiếp tục

Hỗ trợ trực tuyến

  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

 1. Chuyên viên PT thị trường

 2. Nhân viên thu mua 

 Tuyển dụng

  Ms.Vân - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 239 
icon-mail van.kd@honghung.vn

 

  Mr. Hòa - Kinh Doanh
icon-phone icon-phone 0919 966 539
icon-mail hoa.kd@honghung.vn

 

 Mr. Minh - Kinh Doanh

icon-phone icon-phone 0938 658 798
icon-mail minh.kd@honghung.vn

Điện máy công nghiệpVận chuyển

Đối tác
Hotline
Điện máy Hồng Hưng

Chăm sóc khách hàng

0972 808 899 - (08) 6271 8286