Th5.02

Du lịch Bình Ba

Du Lịch Bình Ba
Vào ngày 10/07/2016  công ty Hồng Hưng đã tổ chức cho toàn thể CBNV cty đi du lịch Bình Ba sau một thời gian dài làm việc, nhằm nghỉ xả stress sau 1 năm dài làm việc cũng như để khuyến khích tinh thần cố gắng công hiến cho công ty thời gian tiếp theo của toàn bộ công nhân viên công ty.
Đảo Bình Ba là điểm du lịch được công ty lựa chọn vì là hòn đảo còn hoang sơ có nhiều thắng cảnh đẹp, tự nhiên để mọi người khám phá.
Với lịch trình 2 ngày 1 đêm tại Bình Ba cty Hồng Hưng đã có những trải nghiệm thú vị như tắm biển ở bải Nồm, bải tắm đẹp nhất nơi đây với bải cát hình cánh cung  hai đầu là những ghềnh đá vững chãi, bạn có thể tắm biển thỏa thích, lướt ca nô thích thú.

Tối đến công ty có chương trình nướng BBQ tại bải Nồm, thưởng thức hải sản, hát cho nhau nghe và đốt lửa trại, tổ chức các trò chơi vui nhộn nhằm gắn kết mọi người lại với nhau, xích gần mọi người đến với nhau hơn

Sáng sớm dậy ra bải Chướng đi ngắm bình minh rực rỡ, sau đó mọi người đi ăn sáng và di chuyển bằng xe điện ra bải biển lặn ngắm san hô, chèo thuyền thúng ở bải Nhà cũ, bài Bồ Đề nước xanh ngắt trong veo có thể nhìn thấy san hô biển, sao biển tuyệt đẹp

 

Rồi tiếp tục đi tham quan các thắng cảnh như khu chợ ngay bến tàu mua đồ lưu niệm và ngắm tàu thuyền cập bến bán rất nhiều hải sản tươi ngon, đi tham quan các di tích quanh đảo.

Kết thúc chuyến du lịch mọi người tập trung ra tàu để về đất liền, cảm xúc đều vui vẻ sau chuyến đi 2 ngày 1 đêm khám phá hòn đảo tuyệt đẹp và mọi người có tinh thần lạc quan hơn tự hứa sẻ cố gắng đóng góp cho công ty nhiều hơn để năm sau có thể đi du lịch khám phá những điểm du lịch mới.

Thay mặt Công Đoàn, cảm ơn BLĐ công ty đã tạo điều kiện để toàn thể CBNV cty có 1 chuyến du lịch vui vẻ – gắn kết. Xin chân thành cảm ơn !

You Might Also Like

Leave Comments