Th9.16

Hồng Hưng – Du Lịch Long Hải

Với mục đich nâng cao tinh thần đoàn kết và kết nối giữa các bộ phận, vào ngày 24 – 25 tháng 08 năm 2019, Điện máy Hồng Hưng đã tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến du lịch đầy thú vị tại bờ biển đẹp Long Hải.

Long Hải là vùng đất cách thành phố Vũng Tàu có 12km, biển Long Hải đã trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu. Cảnh sắc thiên nhiên đẹp, bãi cát trắng mịn màng, thiên nhiên quanh năm mát mẻ chính là điểm cuốn hút của Long Hải.

Đã được chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt từ trước và tinh thần háo hức không ngại khó khăn của các team trong công ty, các hoạt động của chương trình diễn ra tốt đẹp. Trước khi đến Long Hải, Hồng Hưng ghé thăm Chùa Phước Hải ( còn được gọi là chùa Bún Riêu).

Ảnh:Hồng Hưng viếng thăm Chùa Long Hải

Không quá nổi tiếng và rộng lớn như các ngôi chùa khác, nhưng chùa Phước Hải vẫn được nhiều du khách từ bản địa đến khách thập phương tìm đến viếng và tham quan. Không quá nổi tiếng và rộng lớn như các ngôi chùa khác, nhưng chùa Phước Hải vẫn được nhiều du khách từ bản địa đến khách thập phương tìm đến viếng và tham quan.

Vị trí tọa lạc của chùa rất độc đáo, chùa nằm trong khu công nghiệp Gò Dầu thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nhưng không vì thế mà kém phần nổi tiếng, nếu ai đã từng nghe qua cụm từ: “ Chùa Bún Riêu” đó chính là tên gọi khác của chùa. Đây có thể là lý do khiến ngôi chùa này trở nên lôi cuốn và nổi tiếng hơn. Ngoài ra Hồng Hưng còn viếng thăm các chùa lớn nhỏ gần đó.

Tiếp tục cuộc hành trình, Hồng Hưng đến Vũng Tàu và tận hưởng không khí biển thoải mái của Vũng Tàu. Bầu không khí náo nhiệt của biển, các hoạt động BBQ trên biển đã diễn ra. Các thành viên cùng nhau chuẩn bị các khâu nấu nướng và cùng nhau nướng hải sản và các hoạt động vui chơi giải trí cũng được diễn ra sôi nổi.

 Ảnh: Tập thể Hồng Hưng tại Resort

Điện máy Hồng Hưng rất vui khi tổ chức các hoạt động cho tập thể nhân viên du lịch kết hợp nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Nhân dịp này cũng là cơ hội để các bộ phận giao lưu và gắn kết nhau hơn tạo nên tinh thần tập thể của công ty.

You Might Also Like

Leave Comments