Những Tủ Bánh Kem Shinichi Ăn Khách Đáng Lựa Chọn – Phần 1

Lựa chọn tủ bánh là công đoạn quan trọng để bắt đầu công việc kinh doanh cho một tiệm bánh kem.  Ngày hôm nay, Điện máy Hồng Hưng hân hạnh được mang đến cho các bạn: Những tủ bánh kem Shinichi ăn khách đáng lựa chọn – Phần 1: Tủ bánh kem dung tích nhỏ.

1/ Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1:

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

 

 • Là cái tên đầu tiên trong danh sách ngày hôm nay, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc cho những tiệm bánh nhỏ.
 • Với diện tích nhỏ nhọn, nhưng được thiết kế với phong cách tối ưu về dung tích chứa, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 sẽ mang đến sự tối giản và sự hiệu quả cho tiệm bánh kem của bạn.
 • Không chỉ vậy, hệ thống đèn LED trắng mang lại hiệu quả trong việc chiếu sáng, bảng hiển thị và điều chỉnh nhiệt thông minh, mặt kính trống trầy và chống va đập vượt trội là những điểm nhấn không thể không kể đến của Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

 

 • Thêm vào đó, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1 còn được đánh giá là một trong những tủ bánh kem có giá thành rẻ và đáng được cân nhắc cho những tiệm bánh mới gia nhập vào thị trường bánh kem.

2/ Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2:

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2.

 

 • Song song với tủ bánh kem Shinichi Sh-130L1 là người anh em Shinichi SH-130L2. Vốn được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết kế cho những tiệm bánh có mong muốn cao về một không gian trẻ trung và sang trọng.
 • Vốn là phiên bản cải tiến của tủ bánh kem SH-130L1, Tủ bánh kem Shinichi SH-130L2 vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của phiên bản trước, nhưng đồng thời được cải tiến về độ hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng và điểm nhấn thiết kế là mặt kính cong mang đến sự sang trọng cho mọi tiệm bánh.

Tủ bánh kem Shinichi SH-130L1.

 

3/ Tủ bánh kem Shinichi SH-252A:

 • Là một trong những bước tiến lớn trong ngành công nghiệp bảo quản bánh kem, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A sẽ không làm bạn thất vọng về những đặc điểm nổi bật mà tủ bánh này mang lại.

Tủ bánh kem Shinichi SH-252.

 

 • Điểm nhấn đầu tiên của Tủ bánh kem Shinichi SH-252A là mặt kính cong được gia công và thiết kế đặc biệt, mang đến điểm nổi bật và sẵn sàng là tâm điểm chú ý cho mọi tiệm bánh. Thêm vào đó, bảng hiện thị nhiệt độ của Tủ bánh kem Shinichi SH-252A được lắp đặt ở mặt trước, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lưu ý và điều chỉnh nhiệt độ trong trường hợp cần thiết.
 • Cũng như những dòng Tủ bánh kem khác trong danh sách này, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A được vận hành bởi khí gas R134A – Một loại khí gas đã được kiểm chứng là mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh và ổn định, cùng với đó là cực kỳ thân thiện với sức khỏe con người và môi trường xung quanh.
 • Chính vì những đặc điểm nổi bật trên, dòng tủ bánh kem Shinichi SH-252A thường được những thương hiệu lớn trong nước sử dụng như: Trung Nguyên Legend, The Coffee House…

4/ Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1:

Tủ bánh kem Shinichi SH-252.

 

 • Tương tự như mẫu Tủ bánh kem Shinichi SH-252A, Tủ bánh kem Shinichi SH-252A1 là một trong những điểm nổi bật của thương hiệu Shinichi về công nghệ và đặc biệt là về thiết kế. Thật vậy, sự thanh thoát trong từng đường nét và đặc biệt là đường uốn lượn của mặt kính có thể mê hoặc bất kỳ ai.
 • Không chỉ vậy, Ở dòng tủ bánh kem Shinichi SH-252A và Shinichi SH-252A1 còn được tích hợp công nghệ sấy mặt kính tự động hiện đại. Công nghệ này cho phép mặt kính của tủ tự động sấy bằng cảm biến điện trở và giúp cho mặt kính của tủ luôn trong tình trạng trong suốt mà không bị đọng sương.

Vừa rồi chúng ta đã đến với những tủ bánh có dung tích nhỏ ăn khách đáng được cân nhắc. và nếu bạn đang cần tìm kiếm một tủ bảo quản cho tiệm bánh của mình, hãy liên hệ đến với Điện máy Hồng hưng qua Hotline: 1900 636 739. Xin chân thành cảm ơn.