Tủ Bảo Ôn ZK – 1800C – RD
Tủ bảo ôn

Thực phẩm bẩn đang trở thành vấn nạn của toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Không chỉ những gia đình cần thực phẩm sạch để có những bữa ăn ngon cho các thành viên mà các nhà hàng/ khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp cũng phải tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch – tươi sống để đáp ứng cho thực khách. Và để rút ngắn thời gian chế biến thì chắc chắn phải có một nguồn cung cấp thực phẩm ổn định để chế biến thật nhanh chóng. Vì thế để cấp đông thực phẩm trong thời gian dài thì chiếc tủ lạnh trong nhà không thể nào đáp ứng tốt điều đó. Với nhiệt độ lý tưởng từ -18 độ C đến 20 độ C thực phẩm tươi sống sẽ được lưu giữ tươi ngon.

Tủ bảo ôn ZK – 1800C – RD vẫn là cấu tạo Inox không gỉ nhưng cải tiến với hệ thống các cửa bằng kính cường lực có tay cầm vô cùng chắc chắn. Tủ bảo ôn ZK – 1800C – RD có kích thước 1800mm với 6 cửa tăng gấp 3 lần diện tích sử dụng giúp việc lưu trữ thực phẩm được nhiều hơn mà không cần phải lắp đặt nhiều máy móc thiết bị để bảo quản.

Bên cạnh đó, dòng tủ bảo ôn ZK – 1800C – RD của thương hiệu Zukun là dòng sản phẩm điện lạnh được làm theo công nghệ mới vì thế mà lốc làm lạnh hoạt động nhanh hơn, chỉ cần vài phút đã có thể khởi động hệ thống lạnh cho tủ nhờ đó mà tủ tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt hơn. Kính cường lực giúp cho việc quan sát tình trạng thực phẩm dễ dàng hơn.