TỦ TRƯNG BÀY BÁNH KEM

Tủ trưng bày bánh kem là sản phẩm không thể nào thiếu cho các cửa hàng bánh nhằm giúp bảo quản và trưng bày bánh đẹp mắt hơn.

Tủ trưng bày bánh kem của thương hiệu Shinichi là những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Nhật, được kiểm định theo quy chuẩn quốc tế. Trong quá trình phát triển, Shinichi không ngừng cải thiện mẫu tủ, công nghệ làm lạnh và siêu tiết kiệm điện cho tủ.

Vậy ưu điểm về thiết kế của tủ trưng bày bánh kem Shinichi là gì?

Độc đáo với mẫu tủ trưng bày bánh kem để bàn, Shinichi có các model tủ nhỏ như SH-130L-1, SH-130L-2 là các model tủ chuyên xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Âu vì thế không trang bị chức năng sấy kính mặt trước bằng điện trở.

Tủ trưng bày bánh kem thương hiệu Shinichi model: SH-130L-1 và SH-130L-2

Với các mẫu tủ thường được xuất khẩu sang các nước Châu Á, các sản phẩm sẽ được trang bị thêm chức năng sấy kính mặt trước bằng điện trở như SH-252ASH-252A1

Mới lạ với mẫu tủ trưng bày bánh kem kính vuông, Shinichi tạo ấn tượng đặc biệt với thiết kế tủ bo vuông, mặt kính vuông theo phong cách tại các cửa hàng bánh kem của Nhật Bản.

Tủ bánh kem model SH-640VN

Tủ bánh kính vuông được cách điệu với ốp chân bằng đá Granite cổ điển với gam trung tính, hoặc mix với chân inox vô cùng hiện đại.

Tủ bánh kem SH-750V-B

Kết hợp cả 2 chế độ đèn Led trắng – vàng có công tắc riêng vì thế người sử dụng có thể chọn lựa màu đèn cho tủ.

Tủ trưng bày bánh kem SH-400L
Tủ trưng bày bánh kem Shinichi model SH-840A

Và tất nhiên không thể thiếu dòng tủ kính cong cổ điển thường thấy trong các cửa hàng bánh kem. Nổi bật hơn với model SH-740AQ chẳng những là kính cong có tích hợp sấy kính bằng điện trở mà tủ còn được bo cong góc phần kính bên hông.

Ngoài thiết kế đẹp ra, tủ trưng bày bánh kem Shinichi còn vượt trội về công nghệ làm lạnh với lốc nén khí lạnh hoàn toàn êm ái, dẫn hơi lạnh siêu nhanh bằng hệ thống quạt gió.