MÁY MASSAGE THẾ HỆ MỚI

Massage là một trong những phương pháp xả stress tốt nhất sau những giờ làm việc và học tập vất vả. Massage giúp đánh thức các huyệt đạo, giúp xương sống và các dây thần kinh được kích thích và thư giãn. Tuy nhiên, với nhịp sống hối hả, chúng ta thường không có nhiều thời gian để đến spa tham gia các dịch vụ massage từ các chuyên viên. Vậy có giải pháp nào để có thể massage ngay tại văn phòng, ngay tại nhà không? Câu trả lời là đã có rất nhiều sản phẩm tiện lợi để mang đến văn phòng, đặt ở giường hoặc phòng khách tại nhà như: đệm massage, ghế massage…..

Nhiều khách hàng đã đánh giá rằng sức khỏe của họ đã hồi phục hẳn sau khi dùng ghế massage hoặc đệm massage vào mỗi tối. Máy massage mang lại cảm giác thư giãn và tác động trực tiếp lên từng bộ phận của cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng mới cho cột sống và đánh thức các huyệt đạo.

Với thiết kế cải tiến các đầu massage tròn có thể xoay đảo ngược, ôm sát cổ sẽ giúp phần cổ và vai được thư giãn tuyệt đối.

Tương tự như những chú robot, máy massage có thể dịch chuyển linh hoạt đến các khắp mọi vị trí, từ vùng cổ cho đến vùng lưng, hông và chân… giúp toàn thân có thể thư giãn đồng bộ, giảm được căng thẳng và sự nhức mỏi trong quá trình hoạt động trong ngày.