Máy lọc nước ion kiềm
Máy lọc nước ion kiềm
Máy lọc nước ion kiềm

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm có thể cải thiện được nguồn nước ô nhiễm hiện nay.

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nhức nhối đối với các nước đang phát triển. Xã hội ngày càng đi lên thì lượng chất thải sinh hoạt, công nghiệp cũng tăng lên theo cấp số nhân. Lượng thải càng nhiều nhưng các hệ thống xử lý tập trung không đủ để giải quyết hết dẫn đến ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước.

Ở Việt Nam nhiều nơi nước thải rác chưa qua xử lý đã xả trực tiếp vào đường ống, các chất ô nhiễm hữu cơ, các kim loại còn nguyên trong nước đã thâm nhập vào nguồn nước và ít nhiều nguồn nước đang sử dụng sinh hoạt hằng ngày của chúng ta bị ảnh hưởng. Gây nguy cơ mắc các bệnh như tiêu chảy do nước bị nhiễm khuẩn ecoli, các bệnh ngoài da hoặc các bệnh về mắt. Nghiêm trọng hơn có thể mắc ung thư.

Nhằm khắc phục và ngăn ngừa các căn bệnh liên quan đến nguồn nước bị ô nhiễm. Công ty TNHH Quốc Tế D -TECH đã nhập khẩu và phân phối ra thị trường sản phẩm máy lọc nước ion Kiềm.

Máy lọc nước ion kiềm là gì?

Lifeionizers(máy lọc nước ion) lọc nước và sử dụng cơ chế khoa học công nghệ cao đưa nước lọc qua màng điện phân, một thiết bị quan trọng trong hệ thống giúp sản xuất nước kiềm và nước axit.

Máy lọc nước ion kiềm bảo hành chính hãng
Máy lọc nước ion kiềm bảo hành chính hãng

Lợi ích của nước ion kiềm từ Lifeionizers

Đóng vai trò là chất oxi hóa mạnh

Tăng nước trong tế bào

Cải thiện chức năng dạ dày và ngăn ngừa các bệnh đường ruột

Giúp giảm cân

Tốt cho sức khỏe xương

Giúp ngăn ngừa lảo hóa

Máy lọc nước ion kiềm
Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước Hydrogen có mấy mực nước

Máy lọc nước thương hiệu Lifeionizers gồm có 9 mực nước, công dụng của từng mực nước khác nhau. Trong gia đình thì máy lọc nước điện giải ion kiềm 5 tấm, 7 tấm hoặc 9 tấm là rất lý tưởng vì có thể sử dụng để lấy nước uống hằng ngày, dùng để rửa hoặc ngâm trái cây, dùng rửa rau, rửa thịt cá, dùng gội đầu hoặc rửa mặt, tưới cây,…

Mô tả công dụng của các mực nước của máy lọc nước ion kiềm Lifeionizers

Máy lọc nước ion kiềm
Máy lọc nước ion kiềm

 

Máy lọc nước gia đình

Hiển thị 12 sản phẩm