MÁY ÉP NƯỚC MÍA

Máy ép nước mía được chia thành 2 loại là loại hoạt động hoàn toàn bằng điện và loại thứ hai là tích hợp cả phương pháp ép bằng tay và điện. Với mỗi loại máy ép mía sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Với máy bằng điện, máy thường không có kích thước lớn, dễ dàng bố trí tại quầy, kệ trong quán ăn. Dễ dàng di chuyển và không tốn nhiều diện tích. Còn loại thứ hai sẽ tiện lợi hơn vì có thể sử dụng ép nước mía bằng điện hay bằng tay quay, sẽ vô cùng tiện lợi khi bị mất điện, bạn vẫn có thể ép những cốc nước mía hoàn toàn bằng lực ép của tay. Tuy nhiên, chiếc máy này thường lại có kích thước lớn, không thể đặt vào bếp ăn hay quầy phục vụ thông thường như chiếc máy ép mía chỉ hoạt động bằng điện.

Với xu hướng hiện đại, đa phần khách hàng chỉ thích những chiếc máy ép mía nhỏ bằng điện để dễ dàng tích hợp trong quầy chế biến thức uống. Vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí hơn so với loại máy có hai tính năng ép. Nắm bắt được nhu cầu đó, Điện Máy Hồng Hưng đã nhập khẩu nhiều model máy ép nước mía điện có kích thước vừa và nhỏ.

  • Với nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Toàn bộ máy được thiết kế theo dạng khép kín. Thiết kế hộp giảm rung, giảm đáng kể tiếng ồn trong quá trình hoạt động ép mía của máy

Cấu tạo ngoài và con lăn ép của máy ép nước mía hoàn toàn bằng thép không gỉ.

Dễ dàng tháo các chi tiết máy để vệ sinh, bảo trì.

Ngoài mía, có thể dùng máy để ép một số loại trái cây khác.

Hướng dẫn sử dụng máy ép mía

Không nên đặt máy ép nước mía ở nơi có ánh nắng mặt trời soi trực tiếp. Vị trí đặt máy ép nước mía không thích hợp sẽ gây ra hiện tượng nóng máy dẫn đến giảm tuổi thọ của máy.

Nơi lắp đặt máy ép nước mía phải đảm bảo vững chắc. Chắc chắn rằng máy đã được đặt ở vị trí cân bằng, nếu không, khi máy chạy có thể gây ra tiếng ồn, độ rung bất thường và những vấn đề khác.

Nếu ngưng sử dụng máy ép nước mía trong thời gian dài, nên đặt máy nước ép mía ở nơi thoáng mát. Lưu ý không đặt máy tại những khu vực ẩm hoặc những nơi thường chế biến thức ăn sẽ làm bẩn và lâu ngày dẫn đến tình trạng hỏng máy. Hãy phủ một lớp bạt bọc máy tránh bụi bẩn và các vật ảnh hưởng khác.

Cách vận hành máy ép nước mía

  1. Cho cốc vào dưới khay hứng nước mía
  2. Sử dụng nút gạt cho máy chạy. Gạt sang trái sang phải để cho chạy tiến hay lùi (Lưu ý: Chờ máy dừng hẳn mới gạt qua hướng ngược lại)
  3. Mía sau khi vạt nhọn đầu .Hướng đầu vạt hướng xuống dưới và đưa vào lỗ nạp mía.
  4. Tắt máy nước mía sau khi ép xong
  5. Trường hợp mía đưa vào bị kẹt, bạn nên đưa công tắc về vị trí dừng máy để máy dừng hẳn. sau đó điều chỉnh nút vặn sang trái để máy quay ngược đưa mía quay trở lại. không nên cố gắng ép qua khi máy vì như thế có thể làm hỏng motour.

Để mua hàng, vui lòng liên hệ HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc đến trực tiếp Showroom của Điện Máy Hồng Hưng: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM. 

 

20