MÁY HÂM NÓNG CAFE

Thưởng thức 1 tách cafe vào bữa sáng là thói quen của rất nhiều người. Bởi cafe sẽ giúp chúng ta có một ngày mới tỉnh táo. Và nếu nhắc đến cafe thì chắc chắn không thể bỏ qua những thiết bị giúp chúng ta có một tách cafe ngon tại nhà hoặc tại quán.

Các thiết bị thường thấy nhất tại các gia đình hay quán cafe là máy xay cafe, máy pha cafe. Tuy nhiên, để có ngay một tách cafe ấm nóng thì chắc hẳn phải sử dụng một thiết bị khác để cafe được làm nóng liên tục.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức cafe và giúp tiết kiệm thời gian pha chế, thương hiệu Zukun – 1 thương hiệu từ Đức chuyên sản xuất các thiết bị máy móc phục vụ cho việc chế biến thức uống đã cho ra đời máy hâm nóng cafe.

Máy hâm nóng cafe với kích thước nhỏ nhắn, có thể đặt ở quầy bar, kệ bếp… với model ZK-WM-1 phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bởi kiểu dáng nhỏ, dễ sử dụng với 1 công tắc hoạt động duy nhất.

Với các model ZK-WM-2 , ZK-E210… sẽ phù hợp với nhu cầu hâm nóng cafe của các nhà hàng, khách sạn hoặc các sự kiện lớn cần lượng lớn cafe nóng trong thời gian dài.

20