MÁY LÀM ĐÁ

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng cao của những thiết bị công nghệ. Máy móc được tối ưu hóa với nhiều chức năng hơn nhưng kích cỡ lại nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Trong số những máy móc thiết bị được thu gọn kích thước nhưng vẫn mang lại hiệu quả và chất lượng sản phẩm cao thì máy làm đá là thiết bị đang được thị trường ưa chuộng nhất. Máy làm đá thường được dùng để sản xuất đá với số lượng lớn, đảm bảo từng viên đá tinh khiết hợp vệ sinh và nhanh chóng. Ngoài ra máy có thể tạo hình tùy theo nhu cầu sử dụng.

Và để đáp ứng tốt mong muốn của thị trường tiêu thụ, Điện Máy Hồng Hưng không ngừng cải tiến các dòng máy làm đá và phân phối rộng rãi ở nhiều khu vực trên cả nước. Với các ưu điểm như:

Làm đá nhanh chóng

Đảm bảo sản phẩm sạch và hợp vệ sinh

Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và di chuyển.

Qúa trình vận hành máy không phức tạp và không cần chuyên môn cao.

  • Phương pháp vận hành máy làm đá

(1) Trước khi khởi động máy, cần kiểm tra xem thiết bị cấp nước tự động và khả năng trữ nước của bình chứa

(2) Cắm nguồn điện, máy làm đá bắt đầu hoạt động, đầu tiên máy bơm bắt đầu chạy (máy bơm có quá trình xả khí ngắn). Sau khoảng vài phút, máy nén bắt đầu khởi động và máy chuyển sang trạng thái làm đá.

(3) Khi độ dày của khối băng đạt đến độ dày đã đặt, đầu dò của khối băng bắt đầu khởi động, van điện từ rã đông bắt đầu hoạt động, bơm nước ngừng hoạt động và khí nóng đi vào thiết bị bay hơi và khối băng rơi xuống khoảng 1 phút. Khi khối băng rơi xuống, lật khay đá và mở công tắc . Khi công tắc được đóng lại, máy sẽ bước vào một quy trình làm đá khác.

(4) Máy nén không dừng trong toàn bộ quá trình làm đá và khử băng.

(5) Khi bể chứa đá chứa đầy đá và công tắc không thể tự động đóng, máy sẽ tự động ngừng hoạt động. Khi công tắc được bật lại, máy sẽ khởi động sau 3 phút trì hoãn và quay lại quy trình làm đá. .

  • Việc điều chỉnh độ dày của cầu băng

(1) Độ dày của cầu băng phải khoảng 3 mm và khoảng cách giữa đầu dò và thiết bị bay hơi phải dày hơn khoảng 1,5mm so với độ dày thực tế của cầu băng . Xoay cổng vít điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để tăng độ dày của cầu băng (độ dày của cầu băng là 1/3 vòng của vít) Thay đổi 1,5mm ).

(2) Kiểm tra hệ thống dây điện của đầu dò tấm băng và khung kết nối, và đảm bảo rằng nó có thể xoay tự do để trở về đúng vị trí sau mỗi quy trình làm đá.

Lưu ý khi sử dụng máy làm đá:

1.Không nên đặt máy làm đá trong môi trường ngoài trời. Nó nên được lắp đặt trong môi trường an toàn, sạch sẽ và thông thoáng, và không nên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc mưa.

2.Máy làm đá không thể ở gần nguồn nhiệt, môi trường sử dụng không thể thấp hơn 5 oC , không cao hơn 40 0C , để không ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt của thiết bị ngưng tụ nhiệt độ quá cao, không thể đạt được hiệu quả làm đá tốt.

3. nên lắp đặt máy làm đá trên nền tảng ổn địn, đảm bảo máy được đặt theo chiều ngang, nếu không sẽ không gây ra băng và tiếng ồn trong quá trình vận hành. Nên để trống 15cm ở hai bên hông máy. Khuyến cáo không nên kê các thiết bị khác quá gần máy sẽ cản trở việc tản nhiệt của máy.

4.Máy làm đá nên sử dụng nguồn điện độc lập được chỉ định theo tiêu chuẩn quốc gia, trang bị cầu chì và công tắc bảo vệ rò rỉ, v.v., dao động điện áp không được vượt quá 10% điện áp định mức .

5.Máy làm đá nên sử dụng nguồn nước phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của địa phương, và lắp đặt bộ lọc, v.v., để loại bỏ tạp chất trong nước, để tránh làm tắc ống nước, gây ô nhiễm bồn rửa và khuôn làm đá và ảnh hưởng đến hiệu suất làm đá. Nhiệt độ nước ít nhất là 2oC , tối đa không quá 35 oC , áp lực nước ít nhất là 0,02Mpa và cao nhất là 0,8Mpa .

Máy làm đá phải tháo đầu vòi đầu vào trong hai tháng để làm sạch van đầu vào để tránh tạp chất bùn cát làm tắc nghẽn đầu vào nước, khiến cho lượng nước nhỏ hơn, dẫn đến không có nước đá. Mặc dù máy làm đá sẽ xả nước dư được làm mát trong bể nước vào cuối mỗi quy trình làm đá để đạt được hiệu quả làm sạch, nhưng nó có thể làm giảm hiệu quả việc tạo quy mô trong hệ thống bay hơi và tuần hoàn nước, nhưng nói chung là sáu tháng. Trái và phải, cũng sử dụng chất tẩy rửa và khử trùng máy làm đá để làm sạch và khử trùng đường ống nước, bồn rửa, tủ lạnh lưu trữ và tấm giữ nước, và rửa sạch, không thể ăn được đá viên trong quá trình làm sạch. Khi không sử dụng trong một thời gian dài, cần được làm sạch, và khuôn đá và độ ẩm trong hộp phải được làm khô bằng máy sấy tóc, và đặt ở nơi thông gió và khô.

Khi xử lý máy làm đá, cần chú ý để tránh rung lắc mạnh. Độ nghiêng xử lý không được nhỏ hơn 45 độ. Sau khi vận chuyển đường dài, nên đặt máy làm đá trong 2-6 giờ trước khi mở băng cơ chế.

Để mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng đến Showroom tại địa chỉ: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Hoặc gọi ngay HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng.