MÁY PHA CAFE NHẬP KHẨU TỪ Ý

Máy pha cafe là một sản phẩm không thể thiếu trong các quán cafe, quán bar, quán nước, khách sạn, nhà hàng,.v.v…Từ xưa, thưởng thức một tách cafe vào mỗi sáng để có một ngày làm việc hiệu quả và tỉnh táo là nhu cầu của phần lớn mọi người trên thế giới. Với sự cải tiến qua nhiều năm, cafe ngày càng biến chuyển với nhiều hương vị đậm nhạt khác nhau nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng và sự tinh túy của tách cafe nóng thơm khi thưởng thức. Trong những năm gần đây, các quán cafe đã xây dựng một mô hình mới đó là thực hiện rang cafe nguyên hạt tại chỗ, xay nhuyễn và cho vào máy để tạo ra tách cafe nguyên chất và vô cùng chuyên nghiệp. Điều đó cho chúng ta thấy rằng máy xay cafemáy pha cafe dường như là 1 combo không thể nào thiếu trong những quán cafe.

Máy pha Cafe của thương hiệu La Pavoni chuyên nghiệp bán tự động được tích hợp hệ thống sấy cốc ở bên trên giúp cho những chiếc cốc luôn trong tình trạng sạch sẽ, khử mùi và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Với thiết kế nhỏ gọn, hai vòi chiết cafe thuận tiện, máy pha cafe Fenice là sản phẩm thường được sử dụng trong các quán cafe cao cấp tại Châu Âu. Cấu tạo lớp ngoài được làm hoàn toàn bằng hợp kim, vòi chiết được cấu tạo bằng inox không gỉ.