Máy rang cafe

MÁY RANG CAFE

Là một người đam mê café hay một người sắp mở chuỗi kinh doanh về café chắc chắn bạn sẽ biết qui trình để làm ra được một tách café ngon. Nhưng thực chất, bạn có biết trong các bước để biến quả café thành tách café thơm nóng, bước nào mang vai trò quyết định thương hiệu và tạo dấu ấn sâu sắc cho café của bạn không? Điện Máy Hồng Hưng xin tiết lộ, đó chính là bước rang café.

Trước đây, sau công đoạn chọn lọc hạt. Người bán sẽ dùng một chiếc chảo để thực hiện rang café. Phải chú ý đến độ cao thấp của lửa và người đứng rang phải đảo café đều tay liên tục. Công đoạn này đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ. Nếu không đảo đều, lớp hạt café dưới đáy chảo sẽ cháy trong khi những hạt khác bên trên vẫn chưa được tiếp xúc nhiệt.

Ngày nay, với sự cải tiến trên các lĩnh vực máy móc nói chung và thiết bị chuyên phục vụ cho ngành café nói riêng. Cùng với sự cộng hưởng của các quán café tự rang xay tại chỗ, những chiếc máy xay café, pha café tự động và cả máy rang café được ra đời hàng loạt. Đặc biệt, máy rang café là chiếc máy được chú trọng đầu tư nhất bởi nó sẽ quyết định sự thành bại của một cửa hàng café.

Máy rang café sẽ tự động thực hiện quá trình đảo hạt café và giúp café tiếp xúc nhiệt đều hơn so với khi chúng ta rang café bằng tay. Và một bí quyết giúp bạn tạo ra gu café khác biệt chính là sau mẻ rang đầu tiên, hãy cảm nhận mùi thơm của hạt café vừa rang. Nếu bạn chỉ thích mùi thơm nhẹ thì sau mẻ rang đầu bạn hãy lấy hết lượng café ra để tiếp tục xay thành bột. Còn nếu bạn thích sự dậy mùi và thơm ngào ngạt của café chín già, bạn hãy tiếp tục rang café thêm lần nữa.

Phương thức hoạt động của máy rang café:

Đổ hạt cà phê vào phễu. Bật công tắc nguồn. Xoay xi lanh nướng, bộ phận đốt cháy sẽ bắt đầu nướng trong khoảng 10 phút.

Lúc này, bạn có thể nghe được tiếng hạt cà phê bị nứt. Sau quá trình rang thứ nhất, máy sẽ giảm độ nướng. Vào thời điểm này, café đã có sự biến chuyển về màu sắc và mùi thơm. Nếu sử dụng ngay lượng café này, bạn chỉ cần chọn cho café truyền ra khay hứng. Hoặc nếu muốn café đậm mùi hơn, hãy tiếp tục cho lần rang thứ hai.

Ưu điểm nổi bật của máy rang cafe:

Lồng rang cafe bằng thép không rỉ, chịu nhiệt tốt. Tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao trộn được tích hợp sẵn để giúp đảo đều hạt cà phê trong quá trình rang.

Máy hoạt động tự động theo chế độ cài đặt sẵn. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh công tắc theo từng giai đoạn để có được những mẻ café rang thơm nhất.

Sử dụng nhiệt đốt trực tiếp, đảm bảo café được đảo đều trong suốt quá trình rang vì thế không xảy ra tình trạng cháy hoặc không đều giữa các hạt.

Ngoài café, bạn có thể sử dụng máy để rang các loại hạt khác.

Để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ ngay HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại: Số 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Hiển thị 5 sản phẩm