MÁY XAY SINH TỐ

Chiếc máy xay sinh tố từ lâu đã trở thành 1 vật dụng không thể thiếu trong các gia đình. Vì sao vậy? Máy xay sinh tố không chỉ góp phần tạo ra những thức uống trái cây ngon miệng mà còn là trợ thủ đắc lực trong quá trình chế biến thức ăn.

Tuy nhiên với những chiếc máy sinh tố thế hệ cũ chúng ta thường gặp nhiều phiền phức về tiếng ồn và chỉ có 3 chức năng để chọn lựa. Thì nay, máy sinh tố hoàn toàn mới của thương hiệu Madin và Samurai tích hợp thêm nhiều chức năng để chọn lựa (chế độ, tốc độ xay, thời gian.). Cấu tạo lưỡi dao bằng thép được nhập khẩu từ Đức, siêu bén và tốc độ quay nhanh đảm bảo nghiền nhuyễn đá viên lẫn các loại trái cây không mềm xốp.

Và phần quan trọng nhất mà các chiếc máy sinh tố thế hệ cũ ít được chú trọng chính là trụ đỡ, nơi tiếp xúc của phần đế máy và chiếc cốc xoay. Với thiết kế mới, trụ đỡ được thiết kế theo hình lục giác với tâm trụ xoay bằng kim loại siêu bền bỉ.

Đặc biệt, máy xay sinh tố MD-36SE còn có hộp cách âm giảm tối đa tiếng ồn khi đang hoạt động. Chiếc nắp của hộp còn có thể tự ngắt kết nối điện khi được mở lên vừa an toàn cho người sử dụng vừa tiện lợi trong trường hợp cần dừng máy đột ngột.