Lò nướng bánh

Trong Lò nướng bánh có các loại như: lò nướng bánh pizza, lò nướng tầng, lò nướng xoay, lò nướng đối lưu là các loại lò nướng dùng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,…

Trong đó mỗi loại Lò nướng bánh có rất nhiều loại lò nướng và kích thước khác nhau

Lò nướng bánh

Cấu tạo lớp vỏ của các loại lò nướng tầng, lò nướng bánh pizza, lò nướng xoay, lò nướng đối lưu đều được làm từ inox 304 là loại loại thép có chứa hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn, khi sản xuất inox 304 được dát mỏng hơn nên giúp tiết kiệm điện năng.

Có bảng điều khiển nhiệt độ giúp nướng bánh cũng như theo dõi quá trình nướng bánh tốt hơn

Có lót lớp roon bao quanh cửa của từng tầng nhằm ngăn chặn hiệu quả thất thoát nhiệt độ của lò, đảm bảo nhiệt độ lò đồng nhất.

Thiết kế buồng lò nướng bánh độc đáo.

Lò nướng bánh
Lò nướng bánh

Lớp cách nhiệt của các loại nướng được làm dày hơn, hiệu ứng cách nhiệt tốt hơn và tiết kiệm năng lượng.

Buồng lò nướng được làm từ tấm hợp kim nhôm chất lượng cao, phù hợp, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ống đầu đốt làm bằng thép không gỉ để đảm bảo rằng người dùng sử dụng một thời gian dài, sẽ không có gỉ vào thức ăn.

Chất lượng của các phụ tùng bền bỉ, ổn định.

Lò nướng bánh công nghiệp

Vì thế mỗi mỗi loại lò nướng bánh đều được trang bị những tính năng đặc biệt để phù hợp với làm bánh với số lượng nhiều và đồng hồ hiển thị riêng biệt có thể sử dụng đa năng mà không ảnh hưởng đến các loại bánh khác.

Nhằm phục vụ tối ưu nhất cho hệ thống các cửa hàng làm bánh, bếp ăn của nhà hàng, khách sạn thương hiệu Zukun đã cho ra mắt các loại lò nướng bánh NFR – 40F, lò nướng NFR – 60F, lò nướng bánh NFR – 90F. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mong muốn có thêm các loại lò nướng đơn để sử dụng cho việc nấu nướng với qui mô hộ gia đình vì thế Zukun tiếp tục đáp ứng với dòng lò nướng 1 tầng model NFR – 20H.

Nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Lò nướng có thể dùng để nướng các loại bánh mỳ, bánh Pizza và nhiều loại bánh Âu-Á lớn nhỏ. Cho hương vị ngon, cực chuẩn như bánh tại các cửa hiệu nổi tiếng. Lò nướng NFR-20H đang là sản phẩm cực HOT trong thời gian gần đây.

Call Now Button