Tủ sấy nóng khăn

Tủ sấy nóng khăn hiện nay được sử dụng rất rộng rải và hầu hết trong các nhà hàng và khách sạn sang trọng, khăn là vật dụng cá nhân và còn dùng để làm các loại khăn trải bàn tuy nhiên các loại khăn này nếu chúng ta sử dụng trong một thời gian dài sau khi giặt sạch mà không được sấy nóng thì chứa rất nhiều vi khuẩn và nguy cơ mầm bệnh tìm ẩn trong đó là rất lớn. Tủ sấy nóng khăn sẽ sấy nóng khăn ở nhiệt độ 35 – 80°C sẽ giúp cho khăn sau khi được sấy xong sẽ rất khô ráo và không còn các mùi khó chịu hoàn toàn diệt khuẩn rất tốt.Hiện tại tủ sấy nóng khăn đang được bán tại công ty Hồng Hưng với rất nhiều kiểu mẫu và kích thước khác nhau có các loại tủ sấy nóng khăn như tủ sấy nóng khăn 1 cửa, 2 cửa…. và còn nhiều loại tủ sấy nóng khăn với kích thước và kiểu mẫu khác nhau. Tủ được làm bằng inox 304  chống gỉ sét, rất tốt. Với chiếc tủ sấy nóng khăn sẽ giúp chúng ta sấy được số lượng khăn nhiều hơn, tiết kiệm được thời gian so với cách thủ công trước đây góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng các loại khăn trên.

Sử dụng tủ sấy nóng khăn có những ưu điểm gì?

Các loại khăn sau khi được chúng ta dùng tủ sấy để sấy nóng và khô sẽ giúp cho khăn chúng ta sau khi sấy xong sẽ hoàn toàn khử sạch các mùi hôi trên khăn và không còn cảm giác ẩm ướt khi chúng ta sử dụng khăn.

Sản phẩm được bảo hành và xuất sứ như thế nào?

Các sản phẩm hiện đang được bán tại công ty chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài về với công nghệ hiện đại nhất của Đức, sản phẩm được bảo hành một năm miễn phí trong quá trình sử dụng sản phẩm nếu gặp sự cố gì công ty luôn có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ cho quý khách.

Dưới đây là các sản phẩm tủ sấy nóng khăn hiện đang được bán tại công ty.

Hiển thị 1–16 của 20 sản phẩm