Tủ mát siêu thị

Tủ mát siêu thị là thiết bị không thể nào thiếu để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tủ mát siêu thị với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt tuy nhiên chất lượng làm lạnh và độ an toàn khi sử dụng vẫn còn nhiều bất cập. Nắm bắt được mong muốn sử dụng những sản phẩm tủ mát chất lượng bền bỉ của thị trường, Shinichi- 1 thương hiệu đến từ Nhật Bản được mệnh danh là chuyên gia về cá thiết bị điện lạnh công nghiệp. Dẫn đầu về thiết kế mới lạ, vô cùng hiện đại với chất lượng của sản phẩm luôn được kiểm định gắt gao. Đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tủ mát siêu thị
Tủ mát siêu thị

Tủ mát siêu thị của thương hiệu Shinichi có đủ các kích thước phù hợp để trưng bày thực phẩm như rau củ quả, nước giải khát, sữa hay các loại thịt cá tươi sống….

Với kiểu dáng hiện đại, dù các loại tủ như tủ mát siêu thị SH-2500FB, SH-2500FCW, tủ mát siêu thị SH-1500F,….không sử dụng cửa kính nhưng khả năng làm lạnh của tủ vẫn được duy trì ổn định.

Khí lạnh được lan tỏa bằng hệ thống quạt gió, đảm bảo thức ăn – thức uống được bảo quản trong tủ không bị ảnh hưởng. Hệ thống làm lạnh thông minh, vận hành êm ái và nhanh chóng vì thế tủ mát siêu thị của Shinichi được các khách hàng đánh giá rất cao.

Và một số ưu điểm vượt trội khác mà chỉ duy nhất Tủ mát siêu thị của thương hiệu Shinichi có như:

+Thiết kế dạng tủ bo vuông truyền thống, mang lại vẻ sang trọng, cứng cáp.

+ Dàn lạnh công nghệ mới giúp đẩy hơi lạnh lan tỏa nhanh. Tối ưu hóa chi phí với máy nén khí lạnh hoạt động nhanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

+ Chân tủ được lắp cửa lá để giải nhiệt cho máy nén hoạt động tốt nhất.

+ Có cửa/ không cửa hoặc có màn nhựa kéo vẫn đều làm lạnh nhanh, đảm bảo không thất thoát khí lạnh và không làm hỏng thức ăn được bảo quản trong tủ.