Tủ sấy nóng - lạnh khăn

TỦ SẤY NÓNG LẠNH KHĂN

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp của một khách sạn hay spa dù lớn hay nhỏ chính là grap giường và những chiếc khăn trắng tinh. Qủa thật vậy! Nhưng việc thay mới liên tục những chiếc khăn đã được khách sử dụng thực sự không phải giải pháp tốt nhất. Chính vì thế cần có một chiếc tủ đáp ứng được việc làm cho những chiếc khăn của bạn trở nên sạch sẽ và hoàn toàn tiệt trùng.

Có lẽ bạn đang nghĩ đấy là máy giặt? Hoàn toàn không. Máy giặt chỉ góp phần làm sạch những vết bẩn có thể trông thấy thôi. Nhưng để chúng được làm khô hoàn toàn, sấy nóng hay làm lạnh và diệt khuẩn chắc chắn phải dùng tủ sấy nóng – lạnh khăn.

Nhưng Tủ hấp nóng lạnh khăn mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

– Làm sạch hoàn toàn những vi khuẩn ẩn trên khăn mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

– Tiết kiệm chi phí bởi giờ đây có thể tái sử dụng những chiếc khăn mà khách đã dùng. Máy sẽ làm sạch và diệt khuẩn làm cho những chiếc khăn trở nên như mới.

– Chi phí sản phẩm thấp. Dễ sử dụng. Kích thước nhỏ và không chiếm nhiều diện tích. Có thể bố trí ở khu vực giặt là của khách sạn, nhà nghỉ… hoặc có thể bố trí trực tiếp tại mỗi phòng của các cơ sở thẩm mỹ, spa….

– Ngoài khăn ra, tủ hấp nóng lạnh này có thể dùng để diệt khuẩn và giữ ấm nóng các dụng cụ phục vụ cho làm đẹp như đá nóng, thảo dược làm đẹp, vv…. trong các spa, bệnh viện thẩm mỹ.

    • Ưu điểm của tủ hấp khăn:

– Thiết kế tinh tế , tựa như một chiếc tủ mini. Cửa mở một bên tiện lợi. – – Bao gồm đèn diệt khuẩn và khay chứa nước. Sau khi mở công tắc, tủ sẽ bắt đầu hoạt động trong thời gian 5 phút đến 10 phút tầm 800C đến ± 100
– Tự động tăng nhiệt khi cảm biến nhiệt đo được sự giảm nhiệt độ do tác động mở tủ thường xuyên.
– Sử dụng các thành phần điều khiển nhiệt độ chất lượng cao, kiểm soát nhiệt độ chính xác. Tủ hấp nóng lạnh khăn có cả chức năng làm lạnh và làm nóng, công tắc nóng và  lạnh , chuyển đổi thuận tiện chức năng làm nóng và làm mát , và trạng thái hoạt động được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển.
– Những tủ có hai tầng đều được trang bị hai bộ điều khiển độc lập.
– Kệ Inox dạng lưới chịu nhiệt tốt và đảm bảo không gỉ sét.
– Khay hứng nước được đặt bên dưới, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

  • Hướng dẫn sử dụng:

– Đặt khăn ẩm vào trong tủ. Khởi động tủ và nhấn công tắc nguồn.
– Tủ sẽ khởi động và bắt đầu quá trình làm nóng trong 10 phút. (Lưu ý: nếu do bạn mở cửa tủ nhiều, tủ sẽ cảm biến và tự tăng nhiệt độ trở lại.)
– Tích hợp đèn UV tiệt trùng mang hiệu quả đến 98%.
– Khi tủ đã đạt đủ độ nóng sẽ tự động ngắt điện và chuyển sang chế độ ủ ấm cho khăn ở bên trong.

  • Chú ý Khi sử dụng tủ hấp khăn tiệt trùng:

– Nên tắt máy, rút khỏi nguồn cấp điện sau khi sử dụng xong.
–  Không nên cho khăn khô hoàn toàn vào tủ, bởi hoạt động sấy nóng sẽ dẫn đến tình trạng cháy khăn. Tuy nhiên, cũng không nên cho khăn còn sũng nước vào tủ mà chỉ cho khăn ẩm vào để tủ cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.
– Lưu ý đèn báo và thời gian làm nóng hoặc lạnh khăn để lấy ra ngoài kịp thời, tránh tình trạng lưu trữ liên tục vì khi tủ giữ nhiệt liên tục dễ làm cho khăn mất độ ẩm cần thiết và cháy.

Hiển thị 4 sản phẩm