Bàn Lạnh

Bàn Lạnh

Nếu không có thời gian để đi chợ thường xuyên thì việc trữ thức ăn trong tủ là việc hết sức cần thiết. Thông thường, các gia đình sẽ sử dụng tủ lạnh để bảo quản, các nhà hàng/quán ăn thì sử dụng tủ đông, tủ bảo ôn inox… Nhưng bạn đã từng nghe đến việc bảo quản thực phẩm bằng bàn lạnh chưa?

Bàn lạnh hay còn gọi là bàn mát đều sản phẩm thường được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,v.v… Bàn lạnh dùng để bảo quản thức ăn tương tự như tủ lạnh nhưng lại có tiện ích cực lớn đó là có thể sử dụng mặt bàn để chế biến thức ăn.

Cánh cửa tủ của bàn lạnh đóng mở dễ dàng. Với một số thiết kế đặc biệt cửa tủ bàn lạnh được cách điệu bằng chất liệu kính cường lực. Cửa tủ bàn lạnh có thể mở rộng, vì thế việc cho thức ăn vào dễ dàng  có thể để được lượng lớn thức ăn, dễ dàng lấy thức ăn hoặc để vào, dễ lau chùi, vệ sinh, rất tiện lợi.

Giá lưu trữ và khóa điều chỉnh, có thể điều chỉnh lưới từng tầng, thức ăn hấp thụ được độ lạnh,tránh ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm

Bình ngưng , thiết kế bình ngưng loại độ lạnh cao, thay đổi công suất nhiệt nhanh, làm cho máy giảm nhiệt độ, nhiệt độ thấp, tiết kiệm năng lượng

blank

Bảng điều khiển nhanh, nhiệt độ -5oC-15oC, màn hình tinh thể lỏng, biểu thị rõ nhiệt độ. Có thể đạt 0 độ trong vòng 25 phút; thích hợp cho môi trường nhiệt độ môi trường xung quanh cao;

blank

Tủ sử dụng Insulation lớp giống như tủ lạnh gia đình, an toàn để sử dụng, không có nguy cơ rò rỉ điện. Tiếng ồn thấp, tiêu thụ năng lượng thấp là lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

blank

Cánh cửa có thể điều chỉnh nhiệt độ, giữ nhiệt, tiết kiệm năng lượng, có hệ thống mở rộng; máy sưởi khung cửa. Nếu cửa khung nóng bị lỗi, nó rất dễ dàng để thay thế.

blank

 

 

 

 

 

Hiển thị 13 sản phẩm