Tủ hấp hải sản

TỦ HẤP HẢI SẢN

Thay vì dùng nồi hấp từng mẻ vất vả. Từ nay việc hấp hải sản với số lượng lớn đã có tủ hấp hải sản. Với chiếc tủ hấp hải sản bạn có thể dùng để hấp hải sản nhanh mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon, đảm bảo không làm mất chất dinh dưỡng của hải sản. Với ưu điểm hấp chín hải sản bằng hơi nước và áp suất cao nên rút ngắn được thời gian chế biến, hải sản giữ được nhiều dưỡng chất, vị ngọt thanh so với các cách chế biến thông thường.

Ưu điểm của tủ hấp hải sản:

Tủ cho năng suất cao với khả năng hấp được từ 20- 25 kg/mẻ chỉ trong thời gian 30 – 45 phút.

Tủ hấp hải sản công nghiệp có thiết kế đặc biệt với thân tủ làm bằng inox 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt tuyệt đối tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Khay bằng Inox chất lượng cao, đảm bảo không gỉ sét khi tiếp xúc thường xuyên với hơi nước. Không gây độc hại cho thực phẩm được hấp. Khay được bố trí khoa học với khoảng cách lý tưởng giúp hơi nóng có thể lan tỏa tốt, lại tiết kiệm được không gian giúp chúng ta có thể đặt được nhiều khay hơn so với những chiếc tủ hấp hải sản trước đây.

Tủ hoạt động tự động hoàn toàn với hệ thống van cấp xả nước tự động suốt quá trình.  Bạn có thể cài đặt nhiệt độ, hẹn giờ để tủ làm chín thực phẩm và dành thời gian làm việc khác.

blank

blank

Chỉ cần cho hải sản theo từng loại vào khay và cài đặt chế độ hấp, thời gian hấp. Bạn có thể yên tâm chế biến các món ăn khác. Tiết kiệm thời gian và nhân công làm việc.

Hãy đến ngay Điện Máy Hồng Hưng số: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM để mua sản phẩm với giá siêu ưu đãi duy nhất trong tháng này.

Hoặc gọi HOT LINE: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051 để được tư vấn và đặt hàng miễn phí.

Hiển thị 8 sản phẩm