Tủ bảo ôn inox

Bảo quản thực phẩm luôn là khâu hậu cần quan trọng đằng sau chất lượng thực đơn của một nhà hàng hay khách sạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một thiết bị có thể giữ cho thực phẩm có thời gian sử dụng lâu nhất, mà đồng thời không làm mất đi tính an toàn cũng như dinh dưỡng mà sản phẩm cung cấp luôn là ưu tiên hàng đầu. Và để làm được điều này thì thiết bị không thể thiếu cho nhà hàng hay khách sạn đó chính là Tủ bảo ôn.

Chức năng của tủ bảo ôn:

– Chức năng lớn nhất của tủ bảo ôn là bảo quản, thông qua nhiệt độ phù hợp tương ứng với từng thực phẩm khác nhau.

– Ngoài chức năng bảo quản, tủ bảo ôn đồng thời cũng giúp cho những thực phẩm được bảo quản giữ được những giá trị dinh dưỡng trong thời gian dài.

Những loại tủ bảo ôn phổ biến hiện nay:

Có thể chia tủ bảo ôn thành nhiều loại theo tính năng cũng như tính chất của tủ, như sau:

  • Theo tính năng: tủ bảo ôn 1 chức năng, tủ bảo ôn 2 chức năng…
  • Theo kích thước: tủ 2 cánh, tủ 4 cánh, tủ 6 cánh…
  • Theo chất liệu: Tủ inox, tủ inox – kính…

Những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn tủ bảo ôn:

– Nhằm tối ưu chi phí, khi lựa chọn tủ bảo ôn cần lưu ý lựa chọn tủ có chức năng phù hợp cho nhu cầu bảo quản sản phẩm của nhà hàng hay khách sạn. Trong trường hợp cần bảo ôn trong điều kiện mát, cần lựa chọn những sản phẩm tủ chỉ có chức năng làm mát, và tương tự như vậy đối với thực phẩm cần bảo ôn trong điều kiện đông lạnh. Tránh trường hợp lựa chọn tủ bảo ôn có quá nhiều chức năng khi không có nhu cầu sử dụng.

– Khi lựa chọn tủ cần dự tính trước về vị trí đặt tủ nhằm lựa chọn loại tủ có kích thước phù hợp. Tránh tình trạng sau khi mua tủ mới lựa chọn vị trí đặt, vì điều này không chỉ làm bạn mất đi sự linh động mà còn khiến không không gian căn bếp trở nên chật chội và khó sắp xếp.

– Cần lưu ý về cách sử dụng, quá trình vận hành cũng như thời gian để làm mát của tủ. Đây là những chi tiết cực kỳ quan trọng khi lựa chọn một tủ bảo ôn, bởi vì chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như hiệu quả bảo ôn thực phẩm của tủ sau này.

Sau đây, xin mời các bạn tham khảo về một vài dòng tủ bảo ôn của Điện máy Hồng Hưng. Và nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn cho mình một tủ bảo ôn phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 1900.636.739

Hiển thị 1–16 của 17 sản phẩm