Máy bóc vỏ trứng

MÁY BÓC VỎ TRỨNG CÚT

Trứng cút là món hấp dẫn có thể được chế biến với nhiều hình thức khác nhau. Thông thường, trứng cút sẽ được dùng cho các món ăn hấp dẫn như: bánh bao, súp, các món ăn mặn trong bữa cơm… Trứng cút ngon và mang nhiều chất dinh dưỡng . Để chế biến thường người ta sẽ làm vỡ vỏ trứng và cho vào chảo rán hoặc hấp… Nhưng với một số món khác, yêu cầu sử dụng trứng luộc, chúng ta buộc phải luộc chín trứng, bóc vỏ mới bắt đầu chế biến. Do trứng cút nhỏ, nên nếu chỉ chế biến những bữa ăn ngon cho gia đình thì không thành vấn đề lớn, tuy nhiên nếu dùng trứng cút để làm thức ăn với sản lượng nhiều thì quả thật bóc vỏ trứng sẽ dẫn đến tình trạng mất thời gian rất nhiều.  Vậy, muốn bóc vỏ trứng nhanh thì phải làm sao? Điện Máy Hồng Hưng có giải pháp tốt nhất chính là sử dụng Máy bóc vỏ trứng.

  • Ưu điểm của máy bóc vỏ trứng:

– Máy bóc nhanh với số lượng trứng lớn. 1 giờ máy có thể bóc được 5000 quả trứng cút tương đương với 115kg. Sản lượng trứng cút này đáp ứng nhu cầu của các bếp ăn công nghiệp hoặc dây chuyền sản xuất bánh bao. Chiếc máy bóc vỏ trứng này có thể hoạt động liên tục trong ngày.

– Máy giúp trứng được bóc vỏ nhanh, tự động. Không làm dập hay ảnh hưởng đến chất lượng của trứng cút được bóc. Nước bơm liên tục giúp cho trứng được rửa sạch đảm bảo trứng cút vệ sinh hơn.
– Máy sử dụng linh hoạt với  nguồn điện thông dụng 220V. Trong trường hợp muốn thay mô tơ hay lắp thêm thì dùng được cả nguồn điện 3 pha.

blank

– Máy bóc vỏ trứng cút dễ sử dụng. Mọi khâu làm dập  vỏ cho đến làm sạch trứng đều được tự động hóa. Việc bạn cần làm chỉ là đổ trứng vào khay và nhận trứng sau khi đã hoàn thành các công đoạn.
– Máy bóc vỏ trứng cút có thể sử dụng bền bỉ. Từ chất liệu Inox không gỉ, đảm bảo sạch và không để lại mùi vương trên thực phẩm cho đến thiết kế tinh tế, máy bóc vỏ trứng của Điện Máy Hồng Hưng đáp ứng mong muốn lâu bền khi dùng. Máy hoàn toàn không có sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.
– Chiếc máy này rất dễ vệ sinh. Chỉ cần mở van nước và khởi động máy là những mẫu vụn của vỏ trứng sẽ được rửa trôi. Máy sẽ được làm sạch hoàn toàn.

blank

  • Cấu tạo của máy máy bóc vỏ trứng cút

– Đường dẫn ống nước.
– Khay đựng trứng trước khi bóc.
– Bàn đập vỏ trứng.
– Giá nhận trứng sau khi bóc.
– Phễu nhận vỏ
– Hộp động cơ.
– Khung chân.

  • Hướng dẫn sử dụng:

Cho trứng đã luộc vào khay đựng của máy. Trứng cút sẽ được đẩy từ khay đựng lần lượt xuống bộ phận làm dập vỏ.

Tại bộ phận này, vỏ trứng bị dập. Vỏ sẽ trôi ra ngoài cùng nước được bơm lên. Trứng sau khi bóc sẽ chạy ra giá nhận trứng. Qúa trình này diễn ra tự động và nhẹ nhàng. Đảm bảo trứng vẫn nguyên vẹn.

Danh sách sản phẩm