CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua Điện Máy Hồng Hưng. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ phiếu bảo hành (nếu có),biên bản giao hàng và hóa đơn mua hàng .

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Điện Máy Hồng Hưng. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này.
– Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 1. Các trường hợp được đổi trả hàng
 2. Đổi hàng theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý, vì KH nhầm lẫn khi đặt hàng)
 • Hàng chưa qua sử dụng, sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
 • Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
 • Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
 • Chỉ đổi sản phẩm giá cao hơn hoặc bằng.
 • Phải có hóa đơn/ phiếu thu, không hoàn lại tiền.

Lưu ý:

Những sản phẩm không đáp ứng điều kiện trên thì được đổi nhưng vẫn giữ lại tiền cọc của sản phẩm ban đầu, khi bán được sẽ trả lại.(tùy theo mức giá chênh lệch).

 

 1. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

+ Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

– Điện máy Hồng Hưng khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng bao gồm tình trạng gói hàng và biên bản giao hàng để tránh tình trạng sai sót.

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

– Sau 48h kể từ khi quý khách nhận hàng, Điện máy Hồng Hưng có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

+ Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

– Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc bộ phận kĩ thuật sản phẩm của Điện Máy Hồng Hưng.

– Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Điện Máy Hồng Hưng, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm hoặc tem bảo hành. Nếu không thể liên hệ được, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để được hỗ trợ.
 • Bước 3:Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ quy trình đổi trả hàng.

+ Hàng giao không đúng yêu cầu do nhân viên tư vấn.

-Khách hàng liên hệ với nhân viên để được xác nhận từ chính nhân viên tư vấn của Điện Máy Hồng Hưng. Và liên hệ Điện máy Hồng Hưng để được giải quyết đổi trả sản phẩm.

 

 1. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lý do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho.

Điện máy Hồng  Hưng sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lí do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi theo nhu cầu khách hàng Đổi sản phẩm giá cao hơn hoặc bằng.
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng Đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc đúng yêu cầu KH.
Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của KH cung cấp
 Hoàn tiền mặt trực tiếp tại Showroom Điện Máy Hồng Hưng