Tủ bảo quản xì gà

TỦ BẢO QUẢN CIGAR

Khác với thuốc lá thông thường, cigar được mệnh danh là loại thuốc lá cao cấp với cách thưởng thức lẫn cách bảo quản vô cùng khác biệt. Đó cũng chính là lý do cigar thường chỉ được dùng cho những bữa tiệc cao cấp. Và cách lưu giữ cigar cũng cần phải tỉ mỉ hơn

Hộp bảo quản xì gà tiêu chuẩn phải được làm bằng chất liệu gỗ cây tuyết tùng (hay còn gọi là gỗ cedar) của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ Gụ của Honduras, gỗ xoan đào bởi những loại gỗ này không có mùi, không ảnh hưởng đến mùi xì gà, trong đó loại gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha được coi là chuẩn nhất. Độ ẩm tiêu chuẩn để bảo quản xì gà nằm trong khoảng từ 68% – 72%, thông thường tủ bảo quản xì gà đều giữ mức ẩm ở 70%.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường, Điện Máy Hồng Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối tủ bảo quản cigar.

Không ngừng cập nhật mẫu mã và cải thiện về chất liệu, ngày nay các mẫu tủ bảo quản cigar tại Điện Máy Hồng Hưng đã được cập nhật với công nghệ hiện đại hơn như điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm bằng màn hình cảm ứng, đèn led ánh xanh nhẹ vừa đủ sáng lại vừa không ảnh hưởng đến chất lượng của cigar.

blank

blank

Ngoài ra, chất liệu các khay đều được làm bằng gỗ tuyết tùng chất lượng cao. Vừa không làm ảnh hưởng đến hương vị của cigar, vừa đảm bảo không có mối mọt xâm nhập.

Cửa bằng kính cường lực 2 lớp, vừa mang vẻ sang trọng tinh tế và giúp chúng ta quan sát tốt cigar được bảo quản bên trong.

Là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt và bán chạy nhất trong hai năm qua, Điện Máy Hồng Hưng cam kết mang đến những chiếc tủ cigar mới lạ với giá thành tốt nhất.

Gọi ngay 1900 63 67 39 – 028 3920 9051 để mua tủ bảo quản cigar với giá ưu đãi nhất.

Hoặc xem trực tiếp sản phẩm tại Showroom: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 9 sản phẩm