Nồi nấu súp

NỒI NẤU SÚP

Súp hay còn được hiểu là các món ăn được hầm với nước là món dễ dùng, nhiều chất dinh dưỡng và thường xuất hiện phổ biến trong bữa ăn của các nước phương Đông và một số nước phương Tây.

Tuy nhiên, cách nấu súp trong các nồi nấu thông thường sẽ mất nhiều thời gian hơn và không giữ được các chất dinh dưỡng. Và khi đun lại nhiều lần sẽ làm cho những nguyên liệu trong nồi bị biến đổi và mất vị. Vậy sao chúng ta không dùng phương pháp nấu khác để vừa tiết kiệm tốt nhiên liệu lại vừa giữ được vẹn nguyên các chất dinh dưỡng có trong thức ăn?

Xin giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới của Điện Máy Hồng Hưng nồi nấu súp điện. Hoạt động hoàn toàn bằng điện, tác động nhiệt trực tiếp lên thức ăn và nồi có nhiệt độ sôi lên đến 95oC. Có thể đun nóng liên tục trong thời gian sử dụng. Và rất nhiều những ưu điểm khác như:

Nhiệt độ sôi phù hợp để làm chín thực phẩm và đun nóng thực phẩm mà vẫn đảm bảo không làm hao hụt chất dinh dưỡng.

Nhỏ gọn và sử dụng điện 220V. Vì thế có thể mang nồi nấu súp đi mọi nơi để chế biến và nấu mà chẳng cần phải vào bếp chuẩn bị thức ăn rườm rà.

Thiết kế đẹp mắt với cấu tạo bằng hợp kim cách nhiệt. Không tỏa nhiệt ra bên ngoài khi đang nấu súp.

Ngoài canh, nồi có thể nấu được thêm các món ăn khác như gà hầm, bò hầm, bò kho… nước dùng.

Không làm mất hương vị và thành phần dinh dưỡng của món ăn không bị hao hụt.

Giờ đây, chúng ta đã có thể nấu được nhiều món hầm, món súp canh ngon hơn với nồi nấu súp. Và không chỉ có nồi nấu súp điện mà Điện máy Hồng Hưng còn phân phối nhiều thiết bị chế biến thực phẩm nhằm tăng sự tiện lợi cho khách hàng và tiết kiệm thời gian tối đa.

Để hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ HOT LINE Điện Máy Hồng Hưng số: 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Hiển thị 6 sản phẩm