Tủ Mát Siêu Thị

Tủ mát siêu thị là một phần không thể thiếu để giữ cho thực phẩm tại siêu thị luôn tươi ngon. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tủ mát siêu thị với kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng làm lạnh và độ an toàn khi sử dụng thì vẫn còn nhiều vấn đề bất cập. Nắm bắt được mong muốn và yêu cầu của người dùng, Điện máy Hồng Hưng – Đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu làm lạnh nổi tiếng hàng đầu đến từ nhất bản Shinichi xin được gửi đến quý khách hàng những sản phẩm Tủ mát siêu thị tốt nhất hiện nay.

Tủ mát siêu thị

Tủ mát siêu thị của thương hiệu Shinichi có đủ các kích thước phù hợp để trưng bày thực phẩm như rau củ quả, nước giải khát, sữa hay các loại thịt cá tươi sống…

Với kiểu dáng hiện đại, công nghệ tiên tiến trong việc làm lạnh cũng như về vấn đề tiết kiệm điện năng.

Khí lạnh được lan tỏa bằng hệ thống quạt gió, đảm bảo thức ăn – thức uống được bảo quản trong tủ không bị ảnh hưởng. Hệ thống làm lạnh thông minh, vận hành êm ái và nhanh chóng.

Và một số ưu điểm vượt trội khác mà chỉ duy nhất Tủ mát siêu thị của thương hiệu Shinichi có như:

+Thiết kế dạng tủ bo vuông truyền thống, mang lại vẻ sang trọng, cứng cáp.

+ Dàn lạnh công nghệ mới giúp đẩy hơi lạnh lan tỏa nhanh. Tối ưu hóa chi phí với máy nén khí lạnh hoạt động nhanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

+ Chân tủ được lắp cửa lá để giải nhiệt cho máy nén hoạt động tốt nhất.

+ Có cửa/ không cửa hoặc có màn nhựa kéo vẫn đều làm lạnh nhanh, đảm bảo không thất thoát khí lạnh và không làm hỏng thức ăn được bảo quản trong tủ.

Sau đây xin mời các bạn tham quan dòng sản phẩm Tủ mát siêu thị của Điện máy Hồng Hưng. Trong trường hợp các bạn cần tư vấn hoặc nhận báo giá, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.636.739

Hiển thị 10 sản phẩm