Máy ép đậu phụ

MÁY ÉP ĐẬU PHỤ

Ðậu phụ hay còn gọi đậu hũ, tàu hũ (Tofu) là thực phẩm phổ biến của người dân Trung Quốc từ 2000 năm trước. Tại Nhật đậu phụ còn được gọi là Okabe. Ðậu phụ cũng được gọi là pho mát đậu tương. Qui trình sản xuất khá đơn giản. Ngâm đậu cho mềm, nghiền nhỏ thành sữa, lọc, nấu chín để chất đạm ngưng tụ lại rồi ép thành khuôn.

Đậu phụ có 2 cách làm là phương pháp xay ướt và phương pháp xay khô. Cả 2 cách làm này đều có công đoạn ép đậu. Và chắc chắn nếu bạn là một dây chuyền hay một nhà máy chuyên làm đậu phụ thì không thể không sở hữu một chiếc máy ép đậu phụ.

Máy ép đậu phụ của Điện Máy Hồng Hưng là loại bán tự động được làm hoàn toàn bằng inox không gỉ, sáng bóng và an toàn vệ sinh.

Máy ép đậu phụ vận hành nhờ vào lực ép của pitton, chỉ cần cho khay vào, đậy nắp và xoay chiếc cần phía trên. Một lực ép sẽ tác động xuống khay chứa đậu. Lực ép sẽ giúp cho đậu vừa tới, không quá lỏng mà cũng không bị nát. Đảm bảo được độ mềm của đậu một cách hoàn hảo.

Để có một nhà máy sản xuất hoàn hảo với những dây chuyền máy liên quan đến đậu phụ. Bạn cũng cần trang bị thêm các loại thiết bị như: máy rang hạt, máy xay đậu nành đang có bán tại Điện Máy Hồng Hưng nữa nhé!

Danh sách sản phẩm