Tủ bảo quản kem ký

TỦ BẢO QUẢN KEM KÝ 

Kem là món ăn vô cùng đa dạng với đủ các loại hương vị. Từ trẻ nhỏ đến người lớn hầu như ai cũng yêu thích kem. Vì sao kem lại được yêu thích đến vậy? Đơn giản vì kem có vị ngon và mang lại cảm giác mát lạnh cực sảng khoái. Chỉ cần cho kem vào tủ đông hoặc tủ mát là có thể bảo quản được kem trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, với những cửa hàng kinh doanh kem thì cần một thiết bị vừa có thể bảo quản lại có thể trưng bày kem giúp cho khách hàng chọn lựa dễ dàng. Nay, Điện Máy Hồng Hưng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó với tủ bảo quản kem ký.

Tủ trưng bày kem ký Shinichi tại một cửa hàng kem

Tủ bảo quản kem ký thuộc thương hiệu Shinichi là một thương hiệu thành công về thị trường tủ trưng bày bánh kem với công nghệ làm lạnh đạt chất lượng Châu Âu. Mẫu mã được cải tiến thường xuyên nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tủ bảo quản kem ký dễ dàng lựa chọn với các model 4 hộc – 6 hộc – 12 hộc… có trang bị mặt kính cường lực giúp cho việc quan sát và lựa chọn các loại kem dễ dàng, đảm bảo làm lạnh nhanh mà không làm hao tốn điện năng tiêu thụ.

blank

Được thiết kế đa dạng với mẫu nhỏ để bàn, quầy bar hoặc mẫu tủ lớn mix kính cong và chân đá granite sang trọng bắt mắt.

Hiển thị 15 sản phẩm