Máy đùn xúc xích

MÁY ĐÙN XÚC XÍCH CHUYÊN NGHIỆP

  • Mô tả sản phẩm:

Máy đùn xúc xích điều khiển bằng tay, chất liệu bằng thép không gỉ. Máy đùn có nhiều kích thước khác nhau. Có những loại máy đùn kích thước nhỏ, sử dụng phương pháp đùn xúc xích thủ công. Và có những loại máy đùn lớn hơn, hoạt động hoàn toàn tự động.

Các bộ phận được thiết kế có tính liên kết chặt chẽ.  Có thể thay nhiều loại ống đùn xúc xích khác nhau nhằm tạo sự tiện lợi cho người sản xuất.

  • Sử dụng piston thủy lực, điều chỉnh áp lực làm việc trong xi lanh thủy lực theo hành động, cho vật liệu vào trong thùng và bắt đầu quay tay để tạo ra lực ép đùn.
  • Các bộ phận của máy dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các loại xúc xích hay lạp xưởng đa dạng về kích thước và cấu tạo.

  • Quá trình sản xuất xúc xích bằng máy đùn:

Chuẩn bị vật liệu: Thịt lợn mỏng 750 gram, 250 gam mỡ lợn, đường 100 gram, 40 gam muối, đường 20 gram, rượu vang trắng, vỏ bọc 50 gram, Gừng bột, bột ngọt, các phụ gia khác thích hợp.

  • Chuẩn bị phần nhân xúc xích:

Thịt cắt thành khối kích thước hạt lựu. Cho mỡ lợn cắt nhỏ vào trộn với thịt nạc.

Thêm đường, muối, rượu, bột gừng và gia vị khác vào hỗn hợp thịt và trộn đều.

Cho hỗn hợp vào thùng. Và chuẩn bị ép.

  • Hoạt động của máy đùn:

Chuẩn bị sẵn các vỏ bọc xúc xích (Collagen 19/21, Collagen 22/24, Collagen 24/26, Collagen 26/28). Lồng vỏ vào ống đùn inox.

Dùng tay quay để tạo sức ép cho pixton đùn xúc xích vào vỏ. Thắt chặt vỏ bọc để xúc xích được nén chặt. Lưu ý: tạo những lỗ nhỏ trên vỏ bọc xúc xích để không xảy ra tình trạng bí hơi khó nén chặt và xuất hiện hơi nước trên vỏ bọc.

Sau khi hoàn tất, rút vỏ bọc ra khỏi ống đùn, thắt chặt đầu. Hong khô hoặc cho xúc xích vào dây chuyền sấy cho đến khi phần vỏ khô lại.

Hiển thị 12 sản phẩm