Máy giã tỏi

MÁY GIÃ TỎI

  • Công dụng của máy:

sử dụng rộng rãi để nghiền trái cây, các loại rau củ, gia vị… cũng được sử dụng để cắt các loại hạt rang.

  • Tính năng của máy giã tỏi:

Được làm bằng thép không gỉ, đẹp, hoạt động mạnh mẽ, chống ăn mòn. Trong khi đó, bạn có thể cắt tỏi, gừng, khoai tây, rau bina, hành tây hoặc củ sen thành sợi hay thành từng lát mỏng.

Máy giã tỏi cũng được sử dụng để cắt hạt. Máy giã tỏi có thể được sử dụng rộng rãi nhà máy nước sốt tiêu, nhà máy dưa chua, và tất cả các nhà máy hay doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

Máy giã  tỏi cần được làm sạch trước khi chế biến. Rửa bằng nước sạch để lấy hết phần cặn thừa của lần chế biến trước để thực phẩm chuẩn bị xay giã không bị ảnh hưởng.

Máy giã tỏi điện không làm ảnh hưởng đến chất lượng hay hương vị vốn có của tỏi. Máy nghiền tỏi điện  hoạt động quay với tốc độ cao

Máy còn có thể làm nhuyễn các loại củ khác như gừng, hành… nhưng phải đảm bảo các nguyên liệu trước khi cho vào máy phải có kích thước không vượt quá 15mm. Nếu cho nguyên liệu có kích thước quá lớn sẽ gây trở ngại cho quá trình nghiền nhuyễn của máy.

  • Ưu điểm của máy giã tỏi:

-Máy được làm bằng thép không gỉ vì thế không xảy ra tình trạng hoen gỉ khi tiếp xúc với nước hay nguyên liệu ẩm dù sử dụng trong thời gian lâu dài.

-Điện áp sử dụng của máy giã tỏi là 220V, tuy nhiên vẫn có thể dùng tốt dòng điện áp ba pha. Hoàn toàn không bị hạn chế như những loại máy khác trên bị trường.

-Kích thước của các hạt tỏi có thể được kiểm soát bằng cách tăng hoặc giảm dao cắt. Dễ vận hành, lắp đặt dễ dàng và tháo lưỡi dao.

-Sử dụng sáu lăng trụ thông qua thiết kế trục, vì thế mà hoạt động ổn định và bền bỉ hơn.

-Thùng vật liệu có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng.

-Máy giã tỏi đa chức năng sử dụng vì có thể xay tỏi, hành tây, gừng, khoai tây, cà chua và các loại rau khác. Bạn cũng có thể nghiền nát hạt rang: chẳng hạn như đậu phộng rang, hạt hướng dương, hạt thông, v.v.

-Máy giã tỏi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một cửa hàng ăn uống, nhà hàng, nhà máy chế biến thực phẩm, vv…

Hiển thị 2 sản phẩm