Tủ trưng bày bánh kem

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm Tủ bánh kem. Điều này mô hình chung giúp người mua có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên cũng khiến cho việc tìm hiểu thông tin và nắm bắt về công nghệ trở nên khó khăn. Chính vì vậy, ngày hôm nay Điện máy Hồng Hưng sẽ mang đến cho các bạn một vài gợi ý cho việc lựa chọn Tủ bánh kem.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ bánh kem:

 • Đối với mỗi loại bánh khác nhau đều có cách bảo quản và nhiệt độ lý tưởng để bảo quản khác nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Xét riêng về tủ bánh kem, thường có nhiệt độ tùy chỉnh từ 2 ~ 10 độ C, đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản bánh kem, cũng như một vài loại bánh ngọt khác như: mousse, cheese, macaron, sữa chua…
 • Kích thước sử dụng: Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn một tủ bánh kem. Đầu tiên, hãy bắt đầu bằng câu hỏi: Mỗi ngày bạn cần phục vụ bao nhiêu cái bánh? Số lượng bánh tối đa cần bảo quản cùng một lúc có thể là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi cực kỳ quan trọng mà bạn cần nắm để lựa chọn một tủ bánh kem phù hợp, cũng như sử dụng triệt để chức năng sản phẩm và tối ưu diện tích trưng bày.
 • Về thiết kế: Ngoài chức năng bảo quản thì tủ bánh kem có một chức năng cũng không kém phần quan trọng, chính là trưng bày. Thật vậy, một tủ bánh kem đẹp, được thiết kế tỉ mỉ có thể làm những chiếc bánh được trưng bày trở nên nổi bật và bắt mắt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khi lựa chọn tủ bánh kem cần đặc biệt chú ý đến điều này.
 • Chất liệu của sản phẩm: Hiện nay, chất liệu ngoài của tủ bánh kem đa phần có 2 loại: thân kim loại và thân đá. Đây là yếu tố quan trọng đối với sự hài hòa của không gian tiệm, chính vì vậy cần chú ý đến chất liệu khi mua một tủ bánh kem.

Những vấn đề thường gặp cần tránh khi chọn mua tủ bánh kem:

 • Tủ đọng nước, đọng sương: Một số tủ bánh kem do hệ thống và công nghệ làm lạnh đã cũ, vì vậy trong quá trình làm việc gây nên hiện tượng đọng sương. Vấn đề này là cực kỳ tối kị, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm trưng bày, không những vậy còn ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quang và làm giảm sự thu hút của bánh kem.

blank

 • Kính bị đục màu: Kính là bộ phận tuy đơn giản và có thể thay thế. Tuy nhiên, trong quá trình chọn mua bạn cần để ý đến độ trong suốt của kính. Bởi lẽ, trong trường hợp kính bị đục, màu sắc và cả những hoa văn trang trí của bánh kem được trưng bày sẽ bị mờ và khiến cho khách hàng ít hứng thú hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.
 • Lưu ý về tính ổn định: Thông thường thì rất khó để có thể xét được tính ổn định của tủ bánh kem về những vấn đề như: Thời gian làm lạnh, Nhiệt độ ổn định, Hệ thống đèn… thông qua quá trình lựa chọn sản phẩm. Mặt khác, bạn chỉ có thể quan sát và nhận định về sự ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với Tủ trưng bày và bảo quản bánh kem thương hiệu Shinichi đến từ Nhật Bản của chúng tôi, sản phẩm bảo hành 12 tháng đổi trả hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất.
 • Sau đây, Điện máy Hồng Hưng kính mời các bạn xem Tủ bánh kem thương hiệu Shinichi đang uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  Nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn một tủ bánh kem phù hợp với nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919 966 239

Hiển thị 15 sản phẩm