Máy xay thịt công nghiệp

MÁY XAY THỊT CÔNG NGHIỆP

Thị trường hiện này có rất nhiều các dòng máy xay thịt khác nhau về mẫu mã bên ngoài, chất liệu cấu tạo nên khung máy cũng là điều quan trọng. Vì một máy chất lượng tốt, phải tốt từ trong ra ngoài, từng chi tiết, từng con ốc,….Đúng là vậy , nhưng mỗi sản phẩm đều có ưu và nhược điểm. Điều quan trong mục tiêu chúng hướng đến là gì, phục vụ nhu cầu kinh doanh, chế biến các sản phẩm từ thịt, với từng nhu cầu sẽ có những dòng máy có chức năng tương đương với nhu cầu của khách hàng .

Do đó, chúng tôi Điện Máy Công Nghiệp Hồng Hưng luôn xúc tiến phát triển – nghiên cứu – cải tiến sản phẩm, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm máy xay thịt tiên tiến và phục hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng .

1 . Máy xay thịt công nghiệp bằng tay B10

Đúng vậy chỉ cần đọc tên sản phẩm thôi là chúng ta có hiểu được cơ cấu hoạt động của máy xay thịt công nghiệp B10 này rồi .

Không chỉ có vậy, máy xay thịt còn có các đặc điểm nổi bật khác như :

( * ) Ưu điểm

+ Lưỡi sao cắt được làm từ thép không gỉ, giúp chống ăn mòn của môi trường.
+ Bộ lưới đùng thịt hình tổ ong, giúp thịt khi xay ra có dạng sợi. Đặc biệt có thể thay tấm đùng .
+ Tích hợp bộ khóa họng dạng xoắn ốc dễ dàng tháo lắp.
+ Dễ dàng tháo rời từng bộ bộ để vệ sinh máy.
+ Giá thành tương đối rẻ.

( * ) Nhược điểm

+ Để dùng sức để quay thịt
+ Sản lượng thấp vì phải máy hoạt động thủ công .
+ Máy phải được cố định vững chắc tại bệ đặt máy .

máy xay thịt B10

2 . Máy xay thịt công nghiệp tự động I/BSP-MM22

Khác với dòng máy xay thịt bằng tay B10, thì mẫu máy xay thịt tự động I/BSP-MM22 do hãng zukun sản xuất đã cải tiến rất nhiều từ 1 máy thủ công nâng lên máy tự động hóa hoàn toàn. Một cải tiến lớn giúp công việc trở nên nhanh nhóng và cho ra sản lượng cao trong sản xuất và chế biến thịt.

( * ) Ưu điểm

+ Đối với dòng máy I/BSP  – MM22 nó kế thừa toàn bộ ưu điểm của mẫu B10.
+ Bộ lưỡi dao, lưới đùng, bộ khóa họng đều được giữ lại nguyên bản.
+ Máy I/BSP – MM22 được tích hợp bộ động cơ điên (motor) với điện áp 220V dân dụng, thuận tiện sử dụng không phải chuyển đổi dòng điện, bộ động cơ điện giúp máy hoạt động tự động .
+ Kèm theo bộ khay chứa thịt đa dụng.
+ Bộ công tắc cho phép tắt/bật máy thuận lợi hơn .

( * ) Nhược điểm

+ Máy hoạt động liên tục chỉ vài giờ, để dừng máy để bảo vệ động cơ điện, nâng cao tuổi thọ của máy .
+ Phải dùng cây đẩy thịt vào họng bỏ thịt, đây cũng làm một bất tiện cần được cải tiến.

máy xay thịt I/BSP  – MM22

3 . Máy xay thịt công nghiệp ZK-JRD250

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại hãng sản xuất zukun đã nghiên cứu và cải tiến máy xay thịt ZK – JRD350, ở bản cải tiến này máy xay thịt được bổ sung nhiều tính năng rất đặc biệt, đồng thời cũng khắc phục những đều bất tiện của các phiên bản máy xay thịt trước .

Không dài dòng nữa, chúng ta đi thẳng vào các tính năng được cập nhật trong phiên bản ZK – JRD350.

( * ) Tính năng

+ Khả năng đa dụng: ngoài chức năng xay thịt ra, mẫu ZK – JRD350 còn thể viên thịt và viên cá, với sản lượng theo thời gian trong khoảng từ 2 đến 3 phút có thể cho ra 2 đến 8 kg viên thịt .
+ Bổ sung thùng chứa nhiên liệu bằng inox không gỉ, nhiên liệu từ thùng chứa đi và họng xay và khắc phục hoàn toàn sự bất tiện phải đùng nhiện liệu vào họng xay của dòng máy I/BSP – MM22
+ Thùng chứa nhiên liệu được hỗ trợ bộ phận làm lạnh đảm bảo độ tươi sống của thịt và an toàn thực phẩm .
+ Động cơ điện được nâng cấp hoàn toàn để đạt hiệu suất tối đa.
+ Sản lượng tối đa trong ngày vào khoảng 10 đến 12 tấn.
+ Do máy có công suất lớn nên cần sử dụng dòng điện 380V để bảo vệ động cơ điện và cá linh kiện điện tử khác .

blankmáy xat thịt ZK – JRD250

4 . Máy xay thịt ZK-NG12

Được sản xuất cùng đời với mẫu ZK – JRD250, nhưng mẫu ZK – NG12 bị hạn chế nhiều tính năng, đối với dòng ZK – NG12 hãng sản xuất zukun hướng đến phân khúc khách hàng vừa và nhỏ, nhằm phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn,…. vì mẫu ZK – NG12 được thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển, dễ thay thế lưới đùng và xay được nhiều loại nhiên liệu hơn, nên rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sản lượng không cao .

blankblankCác món ăn từ thịt xay, cá xay hay các loại thực phẩm xay chiếm phần lớn trong các bữa ăn hàng ngày trên khắp thế giới. So với phương pháp thủ công phải băm nhuyễn vất vả, tốn nhiều nhân công, chi phí….Thì một chiếc máy xay thịt sẽ là giải pháp giúp công đoạn chế biến được rút ngắn và tiết kiệm được nhân công.

blank

Máy được làm bằng thép không gỉ. Cấu tạo này của máy được các chuyên gia thực phẩm đánh giá không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Và đặc biệt không làm mất hương vị bản chất của thực phẩm. Đa phần là loại máy để bàn vì thế máy dễ lắp đặt.

Máy xay thịt sử dụng các lưỡi xay đa dạng. Tùy theo từng loại thực phẩm có thể chọn lưỡi xay thích hợp.

blank

Ngoài thịt, cá có thể dùng máy xay thịt các thực phẩm khác như ớt, rau củ… Giúp cho quá trình sơ chế sẽ nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh hơn.

blank

Các bộ phận của máy xay thịt có thể tháo lắp dễ dàng. Sau mỗi lần sử dụng, có thể tháo rời các bộ phận, vệ sinh bằng nước cùng chất tẩy rửa, lau khô bằng giẻ mềm.

Hiển thị 1–16 của 23 sản phẩm