Chảo xào công nghiệp

CHẢO XÀO CÔNG NGHIỆP

Chảo là một vật dụng xuất hiện phổ biến trong căn bếp của mỗi gia đình. Chảo là dụng cụ giúp chúng ta chiên, rán, xào thực phẩm… Với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau, chảo đóng góp lớn trong việc chế biến thực phẩm, làm cho thực đơn mỗi ngày của chúng ta trở nên phong phú.

Khi nhắc đến chảo thì chắc ai cũng hình dung ra hình dáng và công dụng của chúng rồi. Nhưng chiếc chảo xào công nghiệp thì như thế nào? Có giống như chiếc chảo gia đình bình thường không?

Thực chất, chảo xào công nghiệp là một thiết bị có công dụng tương đương như chiếc chảo gia đình, cũng có thể xào thực phẩm nhưng với sản lượng cực lớn và hoàn toàn tự động. Nhưng như thế nào là tự động? Chảo được trang bị trục xoay tự động vì thế không cần người đứng đảo trong quá trình chế biến.

Ngoài ưu điểm hoạt động hoàn toàn tự động ra, chiếc chảo xào công nghiệp còn có những điểm cộng khác như:

Cấu tạo chung của chiếc chảo xào công nghiệp này chính là thép không gỉ hình bán cầu được dập gợn sóng.

Trong quá trình hoạt động, chảo sẽ tự đảo thực phẩm đang chứa bên trong bằng hệ thống đẩy thủy lực.

Có thể điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nóng của thực phẩm.

Điều chỉnh dễ dàng ở tốc độ cao để chảo hoạt động tốt hơn. Có nhiều chế độ để các bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo từng loại thực phẩm.

Chảo xào công nghiệp bị có diện tích giữ nóng cực lớn, hiệu suất nhiệt cao, tản nhiệt thống nhất,làm nóng nhanh các nguyên liệu trong vài phút.

Phần giá đỡ chảo được làm bằng Inox không gỉ 304, an toàn và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Chúng ta có thể dùng chiếc chảo xào công nghiệp này trong việc xào, chế biến dược liệu hay thực phẩm…vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, thiết bị này vô cùng thích hợp với bếp ăn công nghiệp, bếp nấu của nhà hàng – khách sạn trong việc nấu, hầm, xào, chiên với sản lượng lớn.

Sau khi sử dụng xong, bạn có thể vệ sinh chảo bằng nước rửa bát và giẻ mềm.

Ngoài chảo xào công nghiệp, các bạn đừng quên Điện Máy Hồng Hưng còn cung cấp nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp khác như : bếp âu, bếp á, nồi chiên nhúng… nữa nhé!

Để hiểu thêm về các sản phẩm, bạn có thể gọi Tổng đài tư vấn miễn phí số : 1900 63 67 39 – 028 3920 9051

Hoặc bạn có thể đến Showroom của Điện Máy Hồng Hưng tại số: 150 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

 

 

 

 

 

 

Hiển thị 2 sản phẩm