Lò nướng xoay

Lò nướng xoay

Hiện nay lò nướng xoay đang được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh, siêu thị, dùng để nướng các loại bánh bông lan, bánh mì sanwich, bánh kem,…cũng có thể nướng bánh mì nhưng dùng lò nướng đối lưu nướng bánh mì sẻ ngon hơn.

 

Tính năng sản phẩm lò nướng xoay

  • Bên trong và bên ngoài của tủ tất cả là thép không gỉ tốt.
  • Thiết kế cửa độc đáo với cao su trên khung, khóa cửa và toàn bộ tấm cho xe đẩy trong và ngoài mà dễ dàng để hoạt động, bền và tốt niêm phong.
  • Sử dụng cách nhiệt bông mật độ cao, một bên cách nhiệt bông độ dày hơn 150 mm, nhiệt mất ít hơn.
  • Ống thiết kế đặc biệt được làm bằng thép không gỉ, hai lớp, không biến dạng trong thời gian dài và có phần điều chỉnh để thích ứng với các sản phẩm khác nhau.
  • Phần chống cháy, đốt tất cả làm bằng dày thép không gỉ 304, hệ thống trao đổi nhiệt bằng cách sử dụng liền mạch ống thép không gỉ hàn với nhau để tăng nhiệt hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.
  • Đảm bảo nhiệt độ cao là không bị biến dạng, bền hơn.
  • Tất cả các phụ tùng quan trọng được nhập khẩu từ Đài Loan , Đức, Ý

Bảo hành và Vận chuyển Lò nướng xoay

Bảo hành các loại lò nướng bánh trong 12 tháng, hết thời gian bảo hành sẻ chuyển sang chế độ bảo trì.

Đối với khách hàng ở  tỉnh công ty sẻ cho kỹ thuật tới tận nơi để kiểm tra máy và sữa chữa cho quý khách nếu máy bị  hư hỏng sau thời gian sử dụng, ngoài ra hàng tháng công ty sẻ cho kỹ thuật đi bảo hành  định kỳ sản phẩm , nên quý khách yên tâm về chế độ bảo hành của Hồng Hưng.

Vận chuyển: Khi mua lò nướng xoay hay lò nướng tầng tại Hồng Hưng quý khách được miễn phí vận chuyển trong nội thành tp .HCM, đối với khách hàng ngoại thành hay ở tỉnh, cty sẻ liên hệ chành xe vận chuyển hàng ra chành cho quý khách, đảm bảo hàng nguyên vẹn, không móp méo hay bị bể.

Dưới đây là một số sản phẩm lò nướng xoay 2018 mà Hồng Hưng đang  bán trên thị trường hiện nay.

Hiển thị 8 sản phẩm