Máy đánh trứng

Máy đánh trứng

Máy đánh trứng không thể thiếu trong quá trình làm bánh  như bánh bông lan, bánh nhân ngọt, bánh trứng,…Để làm ra một chiếc bánh ngon và chất lượng chắc chắn phải trải qua nhiều công đoạn chế biến, từ chuẩn bị nguyên liệu (bao gồm: bột làm bánh, sữa, bơ, trứng, các nguyên liệu phụ gia) cho đến công đoạn đánh trứng, trộn bột, ủ bột và cho bánh vào lò nướng bánh để nướng chín bánh.

Máy đánh trứng

Đặc biệt, công đoạn đánh trứng hay đánh bông kem là giai đoạn vô cùng quan trọng, vì khi trứng hay bông kem được đánh đều sẽ làm cho bánh xốp mềm hơn, nên cần một chiếc máy đánh trứng để đánh đều trứng trước khi trộn vô cùng quan trọng. Trước đây, đa phần chúng ta đều sử dụng phương pháp thủ công là dùng tay để đánh trứng, tuy nhiên, với những cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh thì quả thật phương pháp thủ công làm tốn kém thời gian và công sức nhưng hiệu quả lại không cao. Vì thế mà chiếc máy đánh trứng công nghiệp ra đời để đáp ứng tốt nhu cầu của những fan đam mê làm bánh và góp phần làm tăng năng suất cho những cửa hàng kinh doanh bánh.

Máy đánh trứng loại nhỏ

Máy đánh trứng loại nhỏ gọi là để bàn nhưng kích cỡ của chúng vô cùng đa dạng, có thể dao động từ 5L cho đến trên 20L. Với những loại 55L – 7L được khá nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng.

Máy đánh trứng
Máy đánh trứng

Bởi đặc tính nhỏ gọn, có thể đặt vào 1 góc nhỏ trên quầy bếp và có thể xử lý tốt trứng, kem, các loại bột nhẹ,…. Với máy đánh trứng có kích cỡ từ 7L đến trên 20L có thể trộn và đánh lượng lớn trứng cùng các loại bột nặng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy đánh trứng, vì sao tôi phải chọn dòng máy của thương hiệu Zukun?

Bởi máy đánh trứng của Zukun được làm hoàn toàn bằng hợp kim chắc chắn, đảm bảo không rung lắc khi đang hoạt động. Cối trộn và những chiếc càng trộn đều được làm bằng inox 304 đảm bảo không gỉ sét và không gây hại cho thực phẩm được chế biến.

Máy đánh trứng
Máy đánh trứng

Đặc biệt, đi kèm theo mỗi máy đánh trứng là 3 chiếc càng trộn giúp chúng ta có thể sử dụng linh hoạt, phù hợp với từng loại bột hay khối lượng trứng trong cối trộn.

Hiển thị 1–16 của 35 sản phẩm