Máy làm sữa đậu nành

MÁY LÀM SỮA ĐẬU NÀNH

Sữa đậu nành là thức uống rất bổ dưỡng cho người lớn và cả trẻ nhỏ. Để sản xuất sữa đậu nành chúng ta phải trải qua một qui trình khá dài, từ chọn đậu ngon cho đến việc bóc tách và cuối cùng là cho đậu vào máy và máy sẽ tự ép đậu và đun thành sữa.

Với máy làm sữa đậu nành đang có trên thị trường hiện nay hầu hết đều có kích thước nhỏ, chỉ phục vụ tốt cho qui mô gia đình, những cửa hàng kinh doanh sữa nhỏ lẻ. Vậy với qui mô sản xuất lượng lớn sữa đậu nành trong một ngày để đóng gói và buôn bán sỉ thì phải làm thế nào? Điện Máy Hồng Hưng sẽ giúp bạn sản xuất sữa nhanh chóng, đảm bảo hợp vệ sinh, năng suất từ 80-100kg đậu 1 giờ với máy làm sữa đậu nành công nghiệp.

Nguyên tắc hoạt động của máy làm sữa đậu nành:

 • Đậu nành thô được cho vào phễu, mở vòi nước để nước chảy tự động vào phễu, nhằm giúp cho đậu mềm hơn.
 • Máy sẽ hoạt động ép đậu. Lọc phần sữa đẩy thanh truyền vào phần thùng bên phải, phần cặn đậu sẽ bị đẩy ra ngoài tại chiếc hộc được tích hợp bên dưới phễu.
 • Sau quá trình ép đậu thành sữa, chúng ta có thể thêm đường và để máy đun sữa đến khi sôi.
 • Cuối cùng, chúng ta chỉ cần mở vòi được tích hợp bên dưới để lấy sữa ra ngoài.
 • Lọc tách sữa qua hệ thống lọc của máy vì thế sữa sau khi được lọc hoàn toàn không lẫn đậu. Sữa có mùi thơm từ đậu nành tươi ngon, đảm bảo mang lại sản phẩm sữa đậu nành ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất.

Ưu điểm cấu tạo của máy làm sữa đậu nành:

 • Thiết kế bằng Inox không gỉ, chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hương vị hay chất lượng của sữa.
 • Dễ dàng điều khiển với các nút vặn đơn giản.
 • Có 2 loại máy dễ dàng lựa chọn:
 • ET-YL09A (Gas): Kích thước máy: 1020*520*1210 mm. Hoạt động bằng Gas, dành cho những nơi có điện áp không ổn định, sử dụng Gas để thay thế trong trường hợp mất điện.
 • ET-YL10 (Điện): Kích thước máy: 1020*520*1210 mm. Hoạt động hoàn toàn bằng điện 220V.

⇒ Cho năng suất cao hơn gấp 2 lần so với những loại máy làm sữa đậu nành thông thường khác.
⇒ Ép đậu thô và đun nóng sữa với 1 qui trình duy nhất, không làm mất thời gian và phải lọc – nấu qua nhiều thiết bị phức tạp.

Chú ý khi sử dụng :

 1. Nếu là điện áp 220V yêu cầu dây điện phải là 6m2. Dây điện nhỏ sẽ dễ đứt. Máy làm sữa đậu nành có 5 sợi dây, trong quá trình lắp đặt, 3 dây màu đỏ gắn với nhau, dây màu xanh là dây trung tính,  2 dây 2 màu là dây tiếp đất. Nếu là điện áp 380V, dây điện là 5 m2.
 2. Lấy nước sẽ có hiện thị mức nước, mức nước nhiều nhất là đến vạch hiển thị cao nhất , không được cho nước đầy vượt qua định mức của máy. Sau khi cho nước vào sẽ điều chỉnh nhiệt độ đến 110 độ mới bắt đầu mở nút khởi động và bắt đầu làm sữa đậu nành.
 1. Khi máy đã làm xong sữa đậu nành thì phải tắt nước trước sau đó mới tắt nút nguồn. nếu làm ngước quy trình máy sẽ bị cháy.
 2. Thường xuyên vệ dinh máy đăc biệt là bộ phận vòi ra, tránh mất vệ sinh và nước chảy ngược vào trong máy dẫn đến hỏng máy.
 3. Trong quá trình làm sữa đậu nành cần phải để ý mức nước, khoảng 20 phút thêm nước một lần để đảm bảo máy có đủ nước để làm.
 4. Nếu là điện áp 380V, 1 lượt làm sẽ mất 40 phút. Nếu điện áp 220V mà không ổn định, một lượt sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

Hiển thị 2 sản phẩm